Cười mệt trước màn so sánh body 2 quý tử nhà Trà My Idol, thánh hề Hayden khác hẳn anh trai vì một sở thích đặc biệt

Quỳnh Trang , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Quả thật khi đặt hai con trai của Trà My Idol cạnh nhau, ai nấy đều ngạc nhiên trước ngoại hình chẳng liên quan của các bé, nhưng vẫn thích thú "thả tim" mỏi tay vì anh nào cũng "cưng hết nấc".

Vốn rất được yêu thích trên đường đua hot kid của showbiz, hai quý tử nhà ca sĩ Trà My Idol luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì những nét đáng yêu, kháu khỉnh. Nhưng có lẽ điểm đặc biệt thu hút nhất lại chính là sự trái ngược thú vị từ ngoại hình đến tính cách của hai cậu nhóc Gia Huy và Gia Hưng (Hayden).

Mới đây mạng xã hội lại cực kỳ thích thú khi truyền tay nhau tấm ảnh ghép so sánh ngoại hình chẳng liên quan của hai quý tử nhà Trà My Idol. Nếu anh trai Gia Huy (ảnh trái) cởi trần, hóp bụng lộ hết cả xương sườn gầy gò thì cậu em Hayden (ảnh phải) lại sở hữu chiếc bụng ngấn mỡ, xếp chồng "bốn múi" núng nính.

Cười mệt trước màn so sánh body hai quý tử nhà Trà My Idol, thánh hề Hayden khác hẳn anh trai vì một sở thích đặc biệt - Ảnh 1.

Bức ảnh so sánh đầy hài hước của hai quý tử nhà Trà My Idol.

Khỏi phải nói chỉ một chiếc ảnh ghép đơn giản thôi cũng đủ để khiến cộng đồng mạng "cười ná thở" vì sự trái ngược này của hai bé. Nhiều người còn hài hước thừa nhận độ "múp míp" của bản thân giống bé Hayden. Cũng không ít fan miêu tả dáng mình gầy nhẳng "như hai giọt nước" với bé Gia Huy làm dân mạng thả "haha" không ngớt.

Với các fan cứng của hai nhóc tỳ vốn chẳng còn lạ gì những hình ảnh "ngược lối" trên liền nhanh chóng vào trêu đùa: "Mẹ My khéo nuôi được hai anh con trai mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười", "Nhất mẹ My nhé, số 10 trọn vẹn cho 2 nhóc cưng yêu nè",…

Trước đó, trong một chia sẻ của mình, Trà My Idol từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ cân nặng của hai con trai. Trong khi thánh hề Hayden mới 2 tuổi đã nặng tới 19kg, nhưng lại chỉ kém anh trai Gia Huy đã 6 tuổi đúng 1kg.

Lý giải cho sự khác biệt về ngoại hình của hai quý tử nhà mình, nữ ca sĩ tâm sự bản thân cô cũng luôn mong muốn con mình khỏe mạnh, đề kháng tốt. Tuy nhiên, niềm đam mê ăn uống của mỗi bé lại khác nhau hoàn toàn và khả năng hấp thụ của hai con cũng không giống.

Hai nhóc nhà Trà My Idol hễ cứ đặt cạnh nhau lại khiến fan thích thú vì sự trái ngược đáng yêu về ngoại hình. 

Trộm vía bé Hayden thì có niềm đam mê bất tận với đồ ăn, lúc nào cũng "tìm đến cái tủ lạnh" nên cô không phải ép hay lo lắng về chuyện ăn uống của con. Thậm chí còn phải hạn chế bé ăn vì sợ rằng ăn quá nhiều không tốt cho gan và thận.

Ngoài ra, giọng ca "Đừng ai nhắc về anh ấy" cũng nhắn nhủ các mẹ không nên quá lo lắng với những bé ăn mãi không lên cân. Miễn là các bé vẫn khỏe mạnh, đi khám nếu các chỉ số của bé vẫn bình thường thì không có gì phải lo. Như bé Hy nhà cô chuyện ăn uống cũng khác hẳn em trai, ăn bữa cơm đến 8 tiếng nên 6 tuổi mới có 20kg.

Chia sẻ
Đọc thêm