Tết này muốn uốn tóc cho xinh, bạn nên nhắm sẵn 3 kiểu sau để hợp trend mà không bị già

ROSE CHEEKS, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Trước khi đến salon, các nàng nên nghía qua những kiểu tóc uốn được chuyên gia gợi ý.

Nếu trong bụng đã muốn uốn tóc rồi thì bạn hãy mạnh dạn "triển" cho Tết này thôi. Nhưng tất nhiên là đừng nên "quất" ngay mái tóc xoăn mà chưa suy nghĩ kĩ càng. Ít nhiều gì bạn cũng nên nghía qua xu hướng tóc của 2021 xem sao đã, như vậy bạn sẽ dễ có mái tóc thời thượng và nịnh mặt lắm cho xem. Không nói vòng vo, năm nay có 3 kiểu tóc uốn "sáng giá", dự là sẽ thịnh hành và bùng nổ, chị em giờ nên tăm tia vì cả 3 style tóc đều không khó diện, ngược lại còn giúp bạn trông nữ tính, duyên dáng hơn vài phần.

Các ngôi sao đình đám như Jisoo, Yoona cũng lần lượt lăng xê tóc uốn hot trend, chị em xem qua là càng có động lực làm đẹp đó!

Các chuyên gia làm tóc cho rằng có 3 xu hướng uốn tóc chủ đạo mà hội chị em cần quan tâm là "Ease Perm" và "Fluff Perm". Đặc điểm chung của 3 kiểu này là tạo nên những lọn tóc xoăn bồng bềnh, tự nhiên, có tác dụng cải thiện mái tóc mỏng đáng kể, đồng thời giúp các cô gái tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, trông trẻ trung và sành điệu.

Kiểu uốn 1: Ease Perm

Mốt tóc xoăn đầu tiên được nhà tạo mẫu tóc ở viện Cha Hong Hàn Quốc đặt tên là Ease Perm - một kiểu uốn xoăn sóng lơi bắt đầu từ trên đỉnh đầu, tạo cho mái tóc thêm dày dặn hơn. Ease Perm có tác dụng che đi phần má thịt tài tình, giúp gương mặt trông gọn gàng, thanh tú hơn. Đặc điểm khác của kiểu uốn Ease Perm là lọn tóc không quá xoăn, làm tăng vẻ ngọt ngào, khí chất cho chị em, đồng thời hợp cho cả nàng tóc dài lẫn tóc ngắn.

Kiểu uốn 2: Fluff Perm

Một kiểu tóc uốn thời thượng khác còn có Fluff Perm với những lọn tóc xoăn rất nhẹ nhàng, thường bắt đầu uốn từ thái dương đến đuôi tóc. Và bạn có thể yên tâm là style tóc này không thể khiến bạn bị "dừ" điểm nào đâu. Kiểu tóc này cũng giúp chỉnh sửa tóc mỏng rất tốt nữa. Nếu thích visual trong sáng, ngây thơ, bạn kết hợp kiểu uốn này với tóc mái thưa cũng chuẩn chỉnh phết đấy.

Kiểu uốn 3: Jelly Perm

Kiểu tóc này thì na ná với tóc Jisoo, thế nên diện theo ai cũng khen bạn trendy cả. Jelly Perm là tóc uốn xoăn mì với các lọn tóc giãn ra hơn, nên không kén mặt mà còn giúp diện mạo thêm cá tính, thú vị nữa kìa. Bạn có thể bắt đầu uốn từ trên mái trở xuống để gây ấn tượng hơn nha!

Nguồn: Beauty321

Chia sẻ
Đọc thêm