Tan chảy với bộ ảnh 4 bé gái trong ca sinh tư hiếm gặp trên thế giới

Hải Vân, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Bốn em bé trong ca sinh tư từng làm chao đảo cả thế giới lại đang gây bão một lần nữa với một bộ ảnh có thể làm tan chảy trái tim của bất cứ ai khi ngắm nhìn.

Hai tháng trước, bốn nàng công chúa sinh tư đến từ Canada - Abigail, Mckayla, Grace and Emily Webb đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người trên toàn thế giới vì sinh tư không chỉ là một điều kì diệu mà còn là một trường hợp vô cùng hiếm có khi tỉ lệ sinh tư chỉ là 1 trong 15 triệu. Và bây giờ, khi đã được 2 tháng tuổi, những nàng công chúa này lại một lần nữa gây bão với một bộ ảnh khiến người xem không thể không tan chảy.
 
Bethani đã sinh ra bốn thiên thần trong một ca sinh mổ gây bão tháng 5 vừa qua.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Cassandra Jones của công ty Noelle Mirabella Photography đến từ Grande Prairie, Alberta. Bộ ảnh đáng yêu đến nỗi Cassandra không thể kìm lòng mà chia sẻ với mọi người trên khắp thế giới: “Những đứa trẻ thật quá tuyệt vời. Chúng không hề khóc một chút nào. Chúng thậm chí còn không mở mắt mà ngủ như những thiên thần nhỏ trong suốt cả buổi chụp hình”.

Bố mẹ những đứa bé, Tim và Bethani Webb, cũng rất hài lòng với bộ ảnh: “Trong những bức ảnh cô ấy chụp, chúng đều đẹp tuyệt vời và chúng tôi rất thích chúng”. Còn nhớ hai tháng trước, Bethani đã sinh ra bốn thiên thần trong một ca sinh mổ, và dù được sinh vào tuần thai thứ 33 nhưng cả bốn bé đều rất khỏe mạnh và phát triển bình thường.
 
Dù sinh non nhưng bốn bé vẫn rất khỏe mạnh và phát triển bình thường.

Quá trình làm nên bộ ảnh này cũng rất thú vị. Đây là lần đầu tiên nhiếp ảnh gia Cassandra chụp hình những em bé sinh bốn nên quá trình thực hiện cần nhiều sự chuẩn bị, kế hoạch và người hỗ trợ hơn bất kì lần chụp nào trước đây. Đã có thêm 5 người trợ giúp cho buổi chụp: mỗi người chăm sóc cho một bé và người còn lại lo phần trang trí và bối cảnh. Và một điều đặc biệt nữa là phải cần đến ba chiếc xe lớn để chở được hết đồ đạc đến địa điểm chụp hình ngoài trời.
 
Hậu trường buổi chụp hình với rất nhiều trợ lý giúp đỡ.

Và tất nhiên trong buổi chụp hình đặc biệt này không thể không kể đến một khó khăn nho nhỏ - đó chính là làm thế nào để phân biệt các bé với nhau. Cassandra tâm sự: “Ngoại trừ bé nhỏ nhất là  Abigail, cả tôi và những trợ lý đều không thể phân biệt được các bé, nhất là khi các bé mặc đồ vào. Vì thế, trước mỗi lần thay đồ cho các bé, chúng tôi đều phải kiểm tra vòng tay để biết bé nào là bé nào”. Và theo mẹ các bé, còn có một cách phân biệt khác đó chính là mỗi bé đều có một màu hoa tai khác nhau: Abby là màu xanh dương, Emily màu tím, Grace màu đỏ và Mckayla màu hồng.
 
Rất khó để phân biệt vì bốn bé đều giống nhau như những giọt nước.

Buổi chụp hình kéo dài trong vòng 3 tiếng và mọi việc đều diễn ra khá suôn sẻ vì các bé đều ngủ rất ngoan trong suốt buổi chụp. Những bức ảnh của bốn thiên thần nhỏ đều hết sức dễ thương và lung linh, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người trên khắp thế giới. Và bây giờ hãy cùng ngắm nhìn những bức hình còn lại trong bộ ảnh nhé!
 
 
 
 

Nguồn: Tổng hợp
Chia sẻ
Đọc thêm