Câu chuyện khó tin đằng sau bộ ảnh về hành trình sinh mổ thật đến từng chi tiết

Thùy Dương,
Chia sẻ

Quá trình sinh mổ một cặp sinh đôi được ghi lại một cách chân thực đến từng centimet. Câu chuyện đằng sau đó sẽ cho bạn một cái nhìn khác về hành trình gian nan nhưng đầy hạnh phúc này.

Nhiếp ảnh gia Amanda McGhee đã có những chia sẻ về một lần tác nghiệp đặc biệt của mình, đó là một ca sinh mổ một cặp sinh đôi. "Là một nhiếp ảnh gia, tôi không được phép vào phòng mổ, nên tôi thường sử dụng kinh nghiệm để cài đặt một chế độ mà tôi cho là phù hợp nhất với môi trường đó rồi đưa máy ảnh cho người cha".

"Lần này, tôi đưa máy ảnh cho người hỗ trợ sinh của hai vợ chồng, và hướng dẫn cô ấy cách sử dụng và cách nắm bắt những khoảnh khắc để chụp. Khi tôi bắt đầu chỉnh sửa, những bức ảnh trông có vẻ khá chuẩn. Các bác sĩ cho phép cô ấy có thể chụp ảnh em bé khi được sinh ra và những giây phút gặp gỡ với cha mẹ chúng. Khi nhìn kĩ lại, tôi nhận ra một trong số những bức ảnh ghi lại rõ ràng một túi ối nguyên vẹn của em bé B với dây rốn đã cắt của em bé A, như thể bé đã được sinh rồi".

"Khi kiểm tra kĩ càng hơn, cùng với việc điều chỉnh ánh sáng bằng photoshop, tôi có thể nhìn rõ bàn chân của một em bé vẫn còn trong túi ối đó, em bé vẫn còn bên trong cơ thể người mẹ, đó là một phát hiện không thể tin được", Amanda chia sẻ về điều đặc biệt cô đã thấy trong những bức ảnh về ca sinh mổ của bà mẹ mang song thai này.
 
 
 
Từng khoảnh khắc về hành trình chào đón cặp sinh đôi được ghi lại một cách chân thực, từ lúc mang thai đến khi vào phòng mổ.

Khoảng một năm trước khi hai bé sinh đôi ra đời, cặp vợ chồng đã từng mất đi một sinh linh còn chưa ra đời, bé Koltyn. Khi đó, người bố đang phục vụ trong quân đội, mẹ bé đã thấy thai nhi không chuyển động nhiều. Thai phụ đã phải sinh Koltyn bằng phương pháp mổ cấp cứu, tuy nhiên, may mắn không mỉm cười với họ. Họ đã có một hình xăm nhỏ để nhớ về Koltyn.
 

Các bác sĩ đã khuyên cặp đôi nên chờ ít nhất một năm trước khi cố gắng có em bé lần nữa. Tuy nhiên, người mẹ đã mang thai chỉ vài tháng sau đó.Thật đáng kinh ngạc, họ đã có thai ba theo cách tự nhiên. Mặc sù sau đó, một bé đã qua đời sớm trong thai kì. Họ đã có một thai kì bình thường và quyết định sinh mổ để chào đón cặp sinh đôi.

Amanda đã duy trì một mối quan hệ thân thiết với khách hàng của mình trong hơn một năm sau và tiếp tục ghi lại những hình ảnh đẹp về gia đình nhỏ mỗi dịp đặc biệt như sinh nhật của các bé.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh về một hành trình đặc biệt và nhiều cảm xúc:
 
 
 
 
Giây phút chuẩn bị vô cùng hồi hộp.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ít ai ngời đằng sau những hình ảnh vỡ òa hạnh phúc như thế là một câu chuyện kỳ diệu.
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn: Babycenter
Chia sẻ