Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng bằng hai chân

Sinh ra với khiếm khuyết một phần chân phải, cậu bé đã rất vui mừng khi lần đầu tiên được đứng thẳng.

Là cha mẹ, ai cũng mong con mình luôn bình an, mạnh khỏe. Nhưng sự đời đôi khi đâu được như ý. Trên thực tế, vẫn có những đứa trẻ vừa mới sinh ra đã phải chịu khiếm khuyết về cơ thể. Mới đây, trên trang page ViralHog vừa đăng tải một đoạn clip quay lại khoảnh khắc phấn khích của bé trai 1 tuổi lần đầu tiên được đứng bằng hai chân. Cậu bé đã thích thú đến mức nhún nhảy và cười sung sướng.

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng thẳng - Ảnh 1.

Brooks đã vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên được đứng thẳng bằng hai chân.

Tan chảy với khoảnh khắc bé trai nhún nhảy khi được lắp chân giả.

Được biết, đoạn clip này do một bà mẹ đến từ Burnsville, Minnesota (Hoa Kỳ) cung cấp. Theo chia sẻ của chị thì đây là con trai của chị tên là Brooks. Cậu bé được sinh ra với khiếm khuyến thiếu mất một phần chân phải.

Tuy vậy, "Brooks là một cậu bé rất năng động. Con đã rất mạnh mẽ và kiên cường vượt qua tất cả các cuộc hẹn với bác sĩ và cuộc phẫu thuật để cắt bỏ chỉnh sửa chỗ khuyết tật. Con trai tôi là một đứa trẻ rất đặc biệt, hạnh phúc", người mẹ chia sẻ.

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng thẳng - Ảnh 2.

Ban đầu khi bố giúp đứng thẳng, bé trai khá bỡ ngỡ và có ý định ngồi xuống.

Nói rõ hơn về đoạn clip của mình, người mẹ cho biết: "Đây là video được quay vào ngày 3/3/2020 tại phòng khám Burnsville Children Burnsville khi Brooks được lắp chân giả. Lần đầu tiên, Brooks mang chiếc chân giả. Bố đang giúp cậu bé đứng bằng hai chân. Vâng lần đầu tiên con tôi đứng được bằng hai chân".

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng thẳng - Ảnh 3.

Nhưng nhờ sự kiên định giữ vững con của bố...

Tan chảy trước biểu cảm nhún nhảy đầy phấn khích của bé trai lần đầu tiên được đứng thẳng - Ảnh 4.

Cộng với sự động viên của mẹ, Brooks đã mừng rỡ và nhún nhảy trên đôi chân của mình.

Có thể thấy trong đoạn clip, ban đầu đứa trẻ còn khá bỡ ngỡ khi được bố đỡ đứng bằng hai chân. Theo thói quen, bé trai muốn ngồi xuống. Nhưng được bố đỡ vững chắc, cộng thêm sự cổ vũ của mẹ, cậu bé đã phát hiện ra rằng mình có thể đứng thẳng được. Quá vui mừng, Brooks đã nhún nhảy, tay vung vẩy, miệng cười tươi và thi thoảng lại hét lên một tiếng.

Theo chia sẻ của mẹ Brooks thì cậu bé bò đi khắp nơi nhưng chưa bao giờ được đứng cả. Và chị hy vọng rằng chân giả sẽ giúp con trai chị không chỉ có thể đi bộ, mà còn chạy nhảy như những đứa trẻ khác.

Nguồn: Viral, Dailymail

Chia sẻ
Đọc thêm