Tại sao trẻ em nên ăn nhiều rau bắp cải? Diệp Thảo, 16:00 19/06/2023 Chia sẻ Thích0 Rau bắp cải là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt đối với trẻ em. Mẹ sau sinh ăn rau cải ngọt được không? 5 mẹo giúp con trẻ hào hứng hơn với việc ăn rau Vì sao phụ nữ mang thai 3 tháng đầu không nên ăn rau ngải cứu? Giúp xương chắc khỏe: Bắp cải là nguồn vitamin K dồi dào. Vitamin K có trong bắp cải giúp ngăn ngừa loãng xương và giúp xương chắc khỏe Giúp trẻ tiêu hóa tốt hơn: Bắp cải chứa nhiều phytosterol (sterol thực vật) và chất xơ không hòa tan. Vì vậy nó có thể giúp nhu động ruột hoạt động tốt hơn và hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn. Tăng cường hệ miễn dịch: Anthocyanins được tìm thấy trong bắp cải giúp tăng cường hệ miễn dịch. Giúp giảm cân hiệu quả: Bắp cải có chứa rất nhiều thành phần hữu ích của vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng, phù hợp với trẻ em bị thừa cân hoặc béo phì. Tốt cho trí não: Bắp cải hoặc các loại rau họ cải là nguồn cung cấp rất nhiều vitamin K và anthocyanin có thể giúp cho sức khỏe tâm thần và sự tập trung của não bộ. Giải độc cơ thể: Do có chứa hàm lượng vitamin C và lưu huỳnh cao, bắp cải có thể giúp loại bỏ độc tố (gốc tự do). Tốt cho mắt: Bắp cải là một nguồn giàu rau quả có chứa beta-carotene - một loại khoáng chất tốt cho thị lực. Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link https://vov.vn/suc-khoe/tai-sao-tre-em-nen-an-nhieu-rau-bap-cai-post1027105.vov Thực đơn cuối tuần cho con đảm bảo 3 tiêu chí ngon, đơn giản, đủ chất Chia sẻ Thích0 sức khỏe trẻ em