Tái chế lại chiếc váy có tuổi đời hơn 50 năm, cụ bà Rita Moreno vẫn "chém đẹp" loạt sao trẻ tại Oscar 2018

Nữ diễn viên 86 tuổi - Rita Moreno không ngại diện lại thiết kế váy mà bà đã mặc để nhận giải Oscar vào năm 1962.

86 tuổi - ở cái tuổi "thất thập cổ lai hy" nhưng nữ diễn viên Rita Moreno vẫn chứng tỏ phong cách rất có gu của mình. Mới đây trên thảm đỏ Oscar 2018, cụ bà Rita Moreno không hề tỏ ra kém cạnh loạt sao nữ trẻ khi diện thiết kế váy quây màu đen mix cùng họa tiết.

Tái chế lại chiếc váy có tuổi đời hơn 50 năm, cụ bà Rita Moreno vẫn chém đẹp loạt sao trẻ tại Oscar 2018 - Ảnh 1.

Ở tuổi 86 nhưng cụ bà Rita Moreno vẫn vô cùng rạng rỡ, chỉ trừ cơ thể nhăn nheo nên việc diện thiết kế quây này khiến cho cụ bà lộ vùng da thừa có phần bèo nhèo.

Tuy nhiên nếu là fan hâm mộ của nữ diễn viên, thì không khó để nhận ra thiết kế váy này được "tái chế" từ chiếc váy mà bà đã mặc cách đây 56 năm về trước, cũng tại lễ trao giải Oscar - bà được vinh danh nữ diễn viên phụ xuất sắc với vai diễn ấn tượng Anita trong bộ phim West Side Story.

Tái chế lại chiếc váy có tuổi đời hơn 50 năm, cụ bà Rita Moreno vẫn chém đẹp loạt sao trẻ tại Oscar 2018 - Ảnh 2.

Rita Moreno đã dành được giải Oscar danh giá với vai diễn ấn tượng Anita trong bộ phim West Side Story tại Oscar năm 1962.

Tái chế lại chiếc váy có tuổi đời hơn 50 năm, cụ bà Rita Moreno vẫn chém đẹp loạt sao trẻ tại Oscar 2018 - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra chiếc váy mà cụ Rita Moreno diện tại Oscar 2018 chính là thiết kế váy đã được năm 56 năm trước, nhưng đã được "tái chế" lại. Trong khi thiết kế váy năm 1962 là dáng cổ yếm kèm găng tay dài, thì năm 2018, thiết kế này được "update" thành váy quây, và xét cho cùng thì họa tiết váy không hề bị lỗi mốt chút nào.

Tái chế lại chiếc váy có tuổi đời hơn 50 năm, cụ bà Rita Moreno vẫn chém đẹp loạt sao trẻ tại Oscar 2018 - Ảnh 4.

Cách đây 56 năm, cụ Rita Moreno chọn phụ kiện đầy sanh chảnh cho chiếc váy là áo choàng lông kèm ví cầm tay, thì tại Oscar cụ đã cho thêm nhiều phụ kiện như turban, vòng cổ, vòng tay bản to và khuyên tai cỡ lớn. Tuy có phần rườm rà hơn phiên bản 1962 nhưng suy cho cùng nhìn cụ vẫn rất có gu và rạng rỡ dù ở tuổi 86.

Nguồn: Vogue

Chia sẻ
Đọc thêm