Subeo cưng chiều thơm nhẹ vào má em gái Lisa, tình cảm thế nào mà khiến dân tình khẳng định: "Anh trai quốc dân là đây"

San San,
Chia sẻ

Hai anh em có những khoảnh khắc rất vô tư và đáng yêu.

Từ khi có thêm 3 người em Suchin, Lisa và Leon, cậu bé Subeo luôn chiếm được tình cảm từ fan hâm mộ bởi hành động ngọt ngào và ân cần dành cho các em. Bất kể khi nào xuất hiện trên mạng xã hội, Subeo đều rất quan tâm em mình, cùng chơi đùa, trêu chọc em và cả xúc cho em ăn nữa. Những khoảnh khắc này khiến dân tình không khỏi đốn tim. 

Mới đây, Hà Hồ lại cho đăng tải một đoạn clip quay lén hai anh em Subeo và Lisa. Không hài hước, sôi động và quậy phá như lúc ở bên Leon, khi ở bên Lisa, cậu bé Subeo nhẹ nhàng hơn hẳn. Hai anh em cùng nhẹ nhàng cười đùa với nhau, Subeo âu yếm thơm ghì vào má em. Lisa cũng rất thích anh hai, cô bé nghịch tóc anh, cùng chơi đùa rất vui vẻ. 

Khoảnh khắc Subeo chơi đùa cùng em gái Lisa

Khoảnh khắc này ngay lập tức khiến các fan vô cùng thích thú, gọi Subeo là "anh hai quốc dân" vì cách đối xử với các em mình. Cậu bé vừa chăm chỉ, giỏi giang, hiểu chuyện và còn sống rất tình cảm nữa. Dù bố mẹ chia cắt và ai cũng có những gia đình mới nhưng cách ứng xử và chiều chuộng các em thể hiện Subeo rất ngoan và cũng được giáo dục rất tốt. 

Subeo cưng chiều thơm nhẹ vào má em gái Lisa, tình cảm thế nào mà khiến dân tình khẳng định: "Anh trai quốc dân là đây" - Ảnh 2.

Lisa cũng rất thích trêu đùa với Subeo.

Bên cạnh đó, cách Hồ Ngọc Hà kết nối các con và cả ông xã cũng đặc biệt nhẹ nhàng và tự nhiên đến mức ai nấy phải nể phục. Kim Lý luôn cười tươi hết cỡ khi thấy 3 con chơi với nhau thật đầm ấm vui vẻ. Ai cũng công nhận nữ hoàng giải trí là người mẹ tinh tế. Dù kết hôn với Kim Lý và sinh thêm hai con nhưng cô chưa bao giờ để Subeo thiếu thốn tình cảm hay cảm thấy bị ngoài rìa. 

Mỗi buổi sum họp gia đình hay trong những dịp đặc biệt, Hà Hồ đều khéo léo kết nối các thành viên trong nhà mình. Cô thường xuyên dạy các con yêu thương nhau thông quá những buổi chơi đùa, cô khuyến khích các bé thể hiện tình cảm dành cho nhau một cách tự nhiên nhất. Vì lẽ đó, Subeo cùng hai em song sinh vô cùng thân thiết. Cậu nhóc luôn tỏ ra là anh cả biết chăm sóc và quan tâm hai em mỗi khi gần kề.

Khoảnh khắc đáng yêu của hai anh em. 

 

Chia sẻ