Sự cố váy áo gây đỏ mặt bậc nhất lịch sử: Nữ diễn viên lộ nguyên "tòa thiên nhiên" trong niềm vui chiến thắng

Green,
Chia sẻ

Phải chăng, nếu Celia Freijeiro chọn phiên bản váy vừa vặn hơn với cơ thể, chuẩn bị kỹ càng một chút thì chắc chắn, hình ảnh ngày hôm đó của nữ diễn viên sẽ vô cùng hoàn hảo.

Thảm đỏ Lễ trao giải điện ảnh uy tín của Tây Ban Nha - Feroz Awards vừa ghi nhận một sự cố váy áo khiến tờ The Sun phải thốt lên rằng: Liệu đây có phải là lỗi trang phục tệ hại nhất trong lịch sử?

Cụ thể là, trong niềm vui chiến thắng khi nhận được giải thưởng Phim hài xuất sắc nhất cùng dàn cast của bộ phim Vida Perfecta, nữ diễn viên Celia Freijeiro đã hân hoan giơ cao cánh tay của mình, khiến phần thân trên của chiếc đầm xếp bèo rơi tự do, hé lộ nguyên đôi gò bồng đảo của nàng diễn viên.

Sự cố váy áo gây đỏ mặt bậc nhất lịch sử: Nữ diễn viên lộ nguyên tòa thiên nhiên trong niềm vui chiến thắng - Ảnh 1.

Sự cố váy áo gây đỏ mặt bậc nhất lịch sử: Nữ diễn viên lộ nguyên tòa thiên nhiên trong niềm vui chiến thắng - Ảnh 2.

Thực chất, chiếc đầm dáng quây, bèo nhún Celia Freijeiro diện vốn rất kiều diễm, sang trọng nhưng dường như, nó không vừa vặn với thân hình của nữ diễn viên cho lắm.

Sự cố váy áo gây đỏ mặt bậc nhất lịch sử: Nữ diễn viên lộ nguyên tòa thiên nhiên trong niềm vui chiến thắng - Ảnh 3.

Trong quá trình tham dự lễ trao giải, Celia Freijeiro liên tục phải khúm núm, thậm chí là giữ chặt váy, như thể chỉ cần lơ là một chút thôi là chiếc đầm sẽ tụt xuống vậy.

Sự cố váy áo gây đỏ mặt bậc nhất lịch sử: Nữ diễn viên lộ nguyên tòa thiên nhiên trong niềm vui chiến thắng - Ảnh 4.

Và sự lo âu của nữ diễn viên hóa ra lại có thật, chỉ một vài tích tắc vui mừng mà quên nhiệm vụ (giữ váy), Celia Freijeiro đã vướng ngay phải tình huống hớ hênh có thể xếp vào hàng gây đỏ mặt nhất trong lịch sử. Phải chăng, nếu Celia Freijeiro chọn phiên bản vừa vặn hơn với cơ thể, chuẩn bị kỹ càng một chút thì chắc chắn, hình ảnh ngày hôm đó của nữ diễn viên sẽ vô cùng hoàn hảo. Nhân đây, chị em cũng nên rút kinh nghiệm rằng mặc gì thì mặc, cứ phải đặt yếu tố hợp với vóc dáng lên hàng đầu nhé!

Sự cố váy áo gây đỏ mặt bậc nhất lịch sử: Nữ diễn viên lộ nguyên tòa thiên nhiên trong niềm vui chiến thắng - Ảnh 5.


Chia sẻ