Stylist của Dương Tử gây phẫn nộ khi “trăm lần như một” cho cô mặc đúng 1 kiểu trang phục

TWUS , Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Dù dự nhiều sự kiện khác nhau nhưng Dương Tử chỉ mãi gắn bó với 1 kiểu váy duy nhất.

Dương Tử đang là 1 trong những tiểu hoa nổi đình nổi đám hiện nay của làng giải trí Cbiz. Vậy nên mỗi sự kiện mà cô tham dự cũng thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình. Tuy nhiên về mặt style, hình ảnh của Dương Tử bị đánh giá khá nhàm chán khi chỉ mãi trung thành với 1 kiểu váy nhất định. Cũng vì lý do này mà nhiều fan đã bày tỏ ý kiến bất bình với stylist của nàng Cá Mực.

Trong những sự kiện mới đây, không khó để nhận ra Dương Tử chỉ thường xuyên diện kiểu váy trễ vai, phần cánh tay đính kết hoa lá nữ tính.

Nhưng thực tế, không phải gần đây mà kiểu váy này đã được Dương Tử diện đi diện lại rất nhiều lần. Tham dự nhiều sự kiện khác biệt nhưng cô chỉ mãi trung thành với kiểu váy trễ vai nữ tính, khoe khéo tấm lưng trần mỏng manh.

Cô thường chọn những mẫu trang phục mang tông màu pastel ngọt ngào nữ tính. Bên cạnh đó kiểu tóc và lối trang điểm của nữ diễn viên cũng không thay đổi quá nhiều, cô thường chọn kiểu tóc búi, tóc tết hoặc buông xõa nữ tính.

Điều này đã khiến nhiều fan của Dương Tử phẫn nộ, cho rằng stylist làm việc tắc trách, lười biếng khi không chịu đổi tạo hình, khiến hình ảnh của cô đi theo lối mòn nhàm chán.

Tuy nhiên cũng có 1 số người lên tiếng bênh vực stylist khi chỉ ra rằng Dương Tử có nhược điểm vóc dáng khá mũm mĩm, tỷ lệ chưa đẹp nên chỉ có kiểu váy trễ vai là phù hợp và tôn lợi thế của cô tốt nhất.

Stylist cũng đã từng chọn cho cô những bộ cánh phá cách khác biệt nhưng không thực sự phù hợp, khiến cô lộ nhược điểm vóc dáng, bị chê kém đẹp.

Một số bình luận từ người hâm mộ:

- Lần nào xuất hiện, tôi cũng thấy cô ấy diện cùng 1 kiểu trang phục, tóc tai cũng không thay đổi nhiều.

- Đang là nữ diễn viên nổi tiếng nhưng style của Dương Tử thực sự không ưng mắt chút nào.

- Stylist làm việc nhàn hạ quá, cứ chọn cùng 1 kiểu lặp đi lặp lại là xong.

- Phòng làm việc lên đổi stylist khác đi.

- Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chỉ có kiểu váy trễ vai là hợp với vóc dáng của cô ấy nhất thôi.

- Tôi thay cũng đẹp mà, nhiều ngôi sao cũng hay mặc như thế.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm