Style công sở của bạn sẽ một bước từ nhạt nhẽo sang hút mắt với 8 mẹo cực đỉnh này

Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho set đồ của nàng công sở không bị nhàm chán.

Áo phông + quần âu: Set đồ chuẩn chỉnh của nhiều nàng công sở khi đi làm, nhưng nếu thắt thêm 1 chiếc khăn lụa và khoác thêm 1 chiếc blazer cùng tone với giày thì vẻ ngoài của bạn sẽ khác hoàn toàn.

aa - Ảnh 1.

Nếu diện 1 set đồ trung tính, hãy mạnh dạn chọn cho mình 1 chiếc túi màu nổi để giúp bộ đồ nhìn nổi bật hơn nhé.

aa - Ảnh 2.

Rõ ràng bạn có thể thấy việc sơ vin và không sơ vin đúng là khác nhau hoàn toàn. Vậy nên tốt hơn hết là nên sắm quần âu cạp cao để hack dáng triệt để nhé.

aa - Ảnh 3.

Một set đồ cũng khá "ổn áp", hài hòa về màu sắc và cách mix, tuy nhiên khi được xắn nhẹ phần tay áo và thêm phụ kiện khăn lụa quàng cổ thì lại nhìn trendy hơn hẳn.

aa - Ảnh 4.

Quần đen + sơ mi trắng nhìn chẳng hề nhạt chút nào nếu bạn tinh tế mix thêm phụ kiện thắt lưng hay túi xách.

aa - Ảnh 5.

Rõ ràng, một chiếc quần cạp cao ống rộng nhìn vừa ổn và thu hút hơn là 1 chiếc quần ôm sát. Bức hình cũng là minh chứng cho việc mix thêm phụ kiện là điều quá đúng đắn.

aa - Ảnh 6.

Nếu đã chán mix sơ mi cùng chân váy midi cạp cao, các nàng có thể thử layer thêm áo sơ mi mặc ngoài xem sao. Tuy nhiên thay vì chọn 1 chiếc vòng cổ hạt to thì 1 chiếc vòng bạc mảnh nhìn sẽ bớt nặng nề hơn.

aa - Ảnh 7.

Chỉ cần thêm chiếc khăn thôi là set đồ với sơ mi trắng nhìn đã sang xịn hơn hẳn, tuy nhiên nếu chọn cách mix này thì các nàng nên để tóc buộc nhé.

aa - Ảnh 8.

aa - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm