Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn "alien", thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn

ALAIA; ẢNH: KIM ĐIỀN,
Chia sẻ

Sang ngày thứ tư, "mặt trận" The Best Street Style của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 tiếp tục chào đón những cá tính thời trang không đụng hàng.

Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn alien, thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn - Ảnh 1.

Bước sang ngày thứ tư, sân chơi The Best Street Style của Aquafina Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 vắng bóng hẳn những màn hoá trang "lệch pha". Thay vào đó, tâm điểm lại đổ dồn vào những ca lên đồ thách thức rào cản giới tính mà điển hình là tiết mục "cô dâu giá đáo" này.

Đôi bạn khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt với trang phục có vẻ như lấy cảm hứng từ cô dâu và vũ công ballet.

Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn alien, thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn - Ảnh 3.

Đang khâm phục hơn cả có lẽ là khoản chịu nóng quá đỗi siêu đẳng của các tín đồ thời trang Sài thành. Bất chấp cái nóng 36 độ C, các bạn trẻ vẫn khoác lên mình những chiếc áo to sụ, nặng trịch...

Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn alien, thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn - Ảnh 4.

... hoặc tầng tầng lớp lớp, kín như bưng từ đầu đến chân.

Không chỉ đơn thuần là mix&match, một số bạn trẻ còn trổ tài tự chế trang phục, thể hiện được cá tính độc đáo của bản thân.

Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn alien, thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn - Ảnh 6.

Cặp đôi với phong cách mang đậm hơi thở xứ mặt trời mọc.

Như thường lệ, đen và trắng vẫn là hai gam màu được các tín đồ thời trang ưu ái nhất, đồng hành với đủ mọi phong cách khác nhau.

Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn alien, thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn - Ảnh 8.

Không lên đồ quá "giật giũ", bạn trẻ này thể hiện cá tính không đụng hàng của mình bằng việc để nguyên mác lủng lẳng trên áo.

Street style ngày 4 Tuần lễ thời trang: Không còn alien, thay vào đó là cô dâu giá đáo và cuộc thi ai chịu ngốt giỏi hơn - Ảnh 9.

Sáng đi thể dục, tối đi bar có lẽ là concept của set đồ vàng tươi này.

Hai cô bé tuổi tween với cách lên đồ cá tính không thua kém người lớn.

Chia sẻ