Soki Tium - Thương hiệu Việt gây chú ý trên hàng loạt tạp chí Nhật

Quang Vũ,
Chia sẻ

Năm 2022 được coi là “niên kỷ vàng” đánh dấu bước chuyển mình của thương hiệu Soki Tium khi thành công “đặt một chân” vào thị trường Nhật Bản. Đây cũng là thời điểm nhãn hàng tung ra hình ảnh bao bì hoàn toàn mới, chuẩn quốc tế.

"Chào sân" bằng cơn mưa lời khen trên tạp chí Vetter

Ngày 3/1, Soki Tium bất ngờ được lựa chọn là thương hiệu chăm sóc giấc ngủ Việt vinh danh trên sóng tạp chí Vetter - Đầu báo chuyên trách về lĩnh vực đời sống xã hội của người dân Nhật Bản.

Soki Tium - Thương hiệu Việt gây chú ý trên hàng loạt tạp chí Nhật - Ảnh 1.

Hình ảnh nổi bật của Soki Tium trên tạp chí Vetter danh tiếng của xứ sở mặt trời mọc

Theo Vetter, Soki Tium là nhãn hàng tại Việt Nam thành công vận dụng cơ chế "ru ngủ tự nhiên" trong sữa mẹ để giúp các em bé có giấc ngủ đúng - đủ - đều. Bài viết trên trang cũng phân tích rõ hiệu quả của Soki Tium thông qua tác dụng các thành phần trong sản phẩm.

Cụ thể, tác giả của bài báo đặc biệt nhấn mạnh vào thành phần đạm sữa thủy phân Lactium - Một dưỡng chất được các nhà khoa học Pháp nghiên cứu và ví von như "chiếc chìa khóa" khởi tạo nhịp ngủ sinh học cho trẻ.

Soki Tium - Thương hiệu Việt gây chú ý trên hàng loạt tạp chí Nhật - Ảnh 2.

Lactium là công trình nghiên cứu 12 năm miệt mài của các nhà khoa học Pháp

Bản chất Lactium là một chất đạm được thủy phân trong hệ tiêu hóa của trẻ sau khi bú mẹ. Sau khi hấp thu, Lactium tạo ra tác dụng thư giãn cơ thể bằng cách điều chỉnh quá trình trao đổi chất và nuôi dưỡng não bộ. Lactium được coi là giải pháp phát minh khoa học đột phá cho thế kỷ 21 và đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp chứng nhận GRAS (an toàn cho trẻ em và phụ nữ mang thai)

Trong Soki Tium, Lactium được kết hợp cùng sữa non Colostrum giúp bổ sung dinh dưỡng, hỗ trợ tăng cường đề kháng, tạo cho trẻ một nền tảng thể chất toàn diện.

Tạp chí Vetter cũng cho rằng, Soki Tium là một trong những "lựa chọn đáng thử" cho những bà mẹ Nhật có con đang gặp tình trạng rối loạn giấc ngủ.

"Thừa thắng xông lên" trên sóng tạp chí Sketch

Ngay sau khi được Vetter "để mắt", Soki Tium lại một lần nữa "công phá" xứ sở mặt trời mọc bằng điểm tin nổi bật trên mục sức khỏe của tạp chí Sketch.

Soki Tium - Thương hiệu Việt gây chú ý trên hàng loạt tạp chí Nhật - Ảnh 3.

Soki Tium được lựa chọn và khuyên dùng trong tạp chí Sketch số đặc biệt

Trên tờ Sketch, Soki Tium được đưa đầy đủ các thông tin về: thành phần, công dụng, hướng dẫn sử dụng, đơn vị liên hệ và hình ảnh bao bì nhận diện mới nhất. Mặc dù không phân tích chi tiết như tạp chí Vetter, nhưng độc giả của Sketch vẫn nắm được công dụng sản phẩm và có thể liên hệ với nhãn hàng nếu cần thêm thông tin.

Trong lần xuất hiện thứ 2 này, không ít bà mẹ Nhật Bản đã bày tỏ sự quan tâm của mình với thương hiệu giúp bé ngủ ngon đến từ Việt Nam. Đây không chỉ là niềm vui riêng của nhãn hàng, hứa hẹn về một thương hiệu quốc tế trong tương lai mà còn là niềm tự hào chung cho ngành hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe của Việt Nam.

Bứt tốc trên hành trình tiên phong xây dựng giấc ngủ đạt chuẩn

Là một trong những nhãn hàng chăm sóc giấc ngủ đầu tiên cho trẻ nhỏ tại Việt Nam cũng là số ít nhãn hàng chăm sóc giấc ngủ đặt chân vào chinh phục thị trường được coi là "khắt khe" bậc nhất Thế giới như Nhật Bản, CEO Lê Huy Mạnh - Giám đốc nhãn hàng Soki Tium để chia vui và hiểu rõ hơn về định hướng về sản phẩm trước cơ hội "ngàn năm có một" này.

Soki Tium - Thương hiệu Việt gây chú ý trên hàng loạt tạp chí Nhật - Ảnh 4.

"Chất lượng thật chính là chìa khóa giúp chúng tôi vươn xa trên trường quốc tế" - Ông Lê Huy Mạnh chia sẻ

Theo đó, CEO Lê Huy Mạnh cho biết: "Được thị trường Nhật đột nhiên chú ý và đón nhận là một bất ngờ và niềm vui lớn của đội ngũ Soki Tium. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng bằng chất lượng của sản phẩm, không chỉ Nhật Bản mà bất cứ quốc gia nào trên thế giới cũng sẵn sàng chào đón mình…"

Đại diện nhãn hàng cũng chia sẻ, trong thời đại "thế giới phẳng", một số bà mẹ Nhật Bản đã thực sự liên hệ với Soki Tium. Điều này cho thấy, Nhật Bản là một thị trường tiềm năng và rất đáng để Soki Tium "thử sức" trong kế hoạch vươn mình ra thế giới ở thời gian tới.

Giấc mơ lớn được hoàn thành bởi khát vọng, nhiệt huyết và đam mê. Ngay sau tín hiệu đáng mừng đến từ thị trường Nhật Bản, đội ngũ Soki Tium vẫn đang tiếp tục nỗ lực chắp cánh cho những "giấc mơ ngoan" để trở thành người bạn đồng hành tin cậy của trẻ em khắp năm châu.

Soki Tium - Thương hiệu Việt gây chú ý trên hàng loạt tạp chí Nhật - Ảnh 5.

Thông tin liên hệ: Sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharvina

Địa chỉ: Lô CN5, cụm công nghiệp vừa và nhỏ xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Website: https://sokitium.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/SOKITIUM.Hmgroup

Link đặt hàng online:

https://shopee.vn/sokitiumvn?categoryId=100632&itemId=3834674437

Hotline: 18009258

Đơn vị Phân Phối: Công ty Cổ phần TM Media

Địa chỉ: Số 4, ngách 189/155, đường Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chia sẻ