So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Cùng xem khi xuống tóc, nhan sắc của dàn mỹ nhân Twice sẽ thay đổi ra sao.

Cắt tóc là cách đơn giản và nhanh gọn mà có khả năng giúp visual của chủ nhân thay đổi đáng kể. Tuy nhiên tóc ngắn không phải ai cũng hợp, có người thăng hạng nhan sắc khi cắt tóc ngắn; có người lại tụt điểm visual vì tóc ngắn. Cùng check nhanh xem dàn mỹ nhân nhà Twice – vốn nổi tiếng xinh đẹp – sẽ thay đổi ra sao khi để tóc ngắn và tóc dài.


Nayeon vốn được nhiều người yêu thích với nhan sắc ngọt ngào, nụ cười tươi tắn. Khi cắt tóc ngắn, nhan sắc của cô lại có thêm đôi chút nét trưởng thành, sang trọng hơn so với vẻ ngây thơ khi để tóc dài. 

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 2.

Sana là 1 trong những visual nổi bật nhất của Twice, khi để tóc ngắn, cô cũng tạo ra 2 luồng ý kiến trái ngược. 

Có người cho rằng Sana hợp với tóc dài ngọt ngào; có người lại cho rằng mái tóc ngắn cá tính khiến cô trông ấn tượng, nhan sắc thu hút hơn. Có thể thấy rõ, việc cắt tóc ngắn cũng khiến hình ảnh của Sana thêm phần trưởng thành, đằm thắm hơn hẳn so với khi để tóc dài. 

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 4.

Nổi danh với visual ấn tượng nhưng Tzuyu không thực sự chinh phục thành công tóc ngắn. Dù vẫn xinh nhưng mái tóc ngắn khiến nhan sắc của cô có phần sắc sảo, làm mất đi vẻ ngọt ngào thường thấy. Và có thể vì lý do này, mà đến tận bây giờ, Tzuyu chưa bao giờ cắt tóc ngắn. Còn đây chỉ là hình ảnh do fan edit mà thôi. 

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 5.

Từng bị nhiều người chê bai là visual kém sắc nhất Twice nhưng Jihyo đã dần lên hương nhan sắc. Mái tóc ngắn thậm chí còn giúp gương mặt của cô trông thon gọn, mảnh mai hơn so với khi để tóc dài.

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 6.

Mina để tóc nào cũng xinh nhưng tóc ngắn có phần hợp với cô hơn tóc dài. Mái tóc dài sáng màu dễ khiến nước da của cô trông xỉn hơn. Trong khi đó, tóc ngắn tối màu giúp tôn da sáng hơn và khí chất kiêu kỳ càng thăng hạng đáng kể. 

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 7.

Momo cũng đã chứng minh cô có thể chinh phục cả tóc ngắn và tóc dài. Nếu như tóc dài mang đến cho cô nét ngọt ngào, thu hút thì tóc ngắn lại gợi cảm giác trẻ trung, ngây thơ như nữ sinh. 

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 8.

Jeongyeon lại có phần hợp với tóc ngắn hơn là tóc dài. Mái tóc tém khiến cô trông cá tính, thu hút hơn hẳn so với tóc dài truyền thống, hiền dịu.

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 9.

Dahyun vốn có gương mặt thanh tú, sống mũi cao, cằm nhỏ, đôi mắt cười ngọt ngào. Vì vậy, cô có thể dễ dàng để đẹp cả tóc ngắn và tóc dài. Tuy nhiên, đáng tiếc là nữ idol vẫn chưa 1 lần thử sức với tóc ngắn, đây chỉ là 1 hình ảnh do fan chỉnh sửa mà thôi. 

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 10.

Chaeyoung có thể để đẹp cả tóc dài và tóc ngắn. Nhưng giống như Jeongyeon, nhiều netizen cho rằng mái tóc ngắn phù hợp với cô hơn, giúp cô nàng trông cá tính và ấn tượng hơn.

So kè Twice khi cắt tóc ngắn: Tzuyu tụt điểm visual, mỹ nhân kém sắc thăng hạng bất ngờ - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm