Smilekids - bí quyết giúp mẹ kiểm soát chế độ ăn cho bé mỗi ngày

Quang Vũ,
Chia sẻ

Mất cân bằng dinh dưỡng ở trẻ em là vấn đề khiến không chỉ các mẹ trăn trở mà còn là câu hỏi khiến rất nhiều chuyên gia dinh dưỡng đau đầu. Thấu hiểu điều đó, Công ty CP thương mại Smilekids Việt Nam (Smilekids) đã cho ra mắt bữa ăn lành mạnh, đủ dưỡng chất cho con mỗi ngày để giải tỏa băn khoăn lo lắng cho các mẹ.

Smilekids- bí quyết giúp mẹ kiểm soát chế độ ăn cho bé mỗi ngày - Ảnh 1.

Đứng trước ma trận thông tin về sản phẩm bổ sung dinh dưỡng dành cho sức khoẻ của bé khiến nhiều bậc cha mẹ không khỏi hoang mang. Tuy nhiên, đứng trước hàng loạt thông tin hỗn độn đó, các mẹ thông thái vẫn tìm ra được những thương hiệu, những địa chỉ tin cậy cho con yêu của mình. Smilekids là một trong những địa chỉ hot mà các mẹ bỉm sữa đang truyền tai nhau thời gian qua. Smilekids không chỉ cung cấp những suất ăn bổ dưỡng mà còn giúp mẹ kiểm tra dinh dưỡng cho bé thông qua những buổi thăm khám sức khoẻ dinh dưỡng định kỳ để cùng đầu bếp lên thực đơn dinh dưỡng cho từng bé.

Smilekids- bí quyết giúp mẹ kiểm soát chế độ ăn cho bé mỗi ngày - Ảnh 2.

Suất ăn Foodkids, hoàn hảo từ hình thức đến dinh dưỡng dành cho các bé

Cùng với đó, các chuyên viên chăm sóc sẽ có tương tác với phụ huynh hàng ngày để nắm được sở thích của bé mỗi thời điểm để lên thiết kế cho món ăn sao cho đúng sở thích của bé để bé ăn hết khẩu phần ăn của mình. Từ đó sẽ có 1 suất ăn hoàn hảo từ hình thức, đến dinh dưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

"Mẹ không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như quá trình bảo quản bởi Smilekids luôn sử dụng nguồn thực phẩm sạch được kiểm tra gắt gao về chất lượng cùng với sự tham vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho các bé hoạt động, học tập và vui chơi.

Smilekids- bí quyết giúp mẹ kiểm soát chế độ ăn cho bé mỗi ngày - Ảnh 3.

Mô hình thuỷ canh Farmkids được trồng ngay tại công ty

Mô hình trang trại trồng rau thủy canh Farmkids ngay tại công ty sẽ cho ra những loại rau an toàn tuyệt đối, không hóa chất để cung cấp cho suất ăn của các bé. Bé cũng có cơ hội trải nghiệm quá trình gieo trồng và theo dõi sự phát triển của cây, ghi lại nhật ký chăm cây cùng các cô kỹ sư nông nghiệp, giúp bé tự do khám phá - học hỏi và trưởng thành hơn mỗi ngày. Rau sạch của trang trại Farmkids sẽ được bảo quản trong hộp bảo quản của Tupperware- thương hiệu đồ dùng bếp nổi tiếng của Mỹ và đây cũng là thương hiệu cao cấp được các mẹ trên toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Smilekids- bí quyết giúp mẹ kiểm soát chế độ ăn cho bé mỗi ngày - Ảnh 4.

Tupperware- Thương hiệu đồ dùng bếp cao cấp góp phần bảo vệ sức khoẻ gia đình

Đến với Smilekids, các bé còn có cơ hội tham gia các lớp đào tạo kỹ năng sống cho trẻ, các khóa học sẽ cung cấp cho bé các kĩ năng cần thiết để con phát triển về tâm hồn và trí lực"- Bà Trần Thị Ngọc Bích- Tổng giám đốc thương hiệu Smilekids cho biết.

Smilekids- thương hiệu đang được các bậc cha mẹ truyền tai, chia sẻ trên các diễn đàn đã chính thức ra mắt sáng 16/10 tại số 314 Minh Khai, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chia sẻ