Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho BST mới của NTK Phương Hồ

Xuất hiện trong show diễn của Asian Kids Fashion Week 2020 diễn ra vào ngày 22/11 vừa qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến gây chú ý bởi thần thái đỉnh cao, đảm nhận vị trí vedette trình diễn trang phục áo dài của NTK Phương Hồ.

Sau dấu ấn của hàng loạt show diễn thành công như "Huyền bí phương Đông", "Giấc mộng đêm hè",… NTK Phương Hồ tiếp tục hành trình khám phá nét tinh túy của tà áo dài truyền thống với những BST mới độc đáo, ấn tượng. Đến với Asian Kids Fashion Week 2020, Phương Hồ một lần nữa giới thiệu đến khán giả hình ảnh quốc phục của Việt Nam qua những thiết kế đầy sáng tạo.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho BST mới của NTK Phương Hồ - Ảnh 1.

NTK Phương Hồ cùng những người mẫu trình diễn tại Asian Kids Fashion Week.

Đồng hành cùng Phương Hồ tại sàn diễn Asian Kids Fashion Week lần này là siêu mẫu Võ Hoàng Yến với vai trò vedette. Võ Hoàng Yến dẫn đoàn 31 mẫu nhí trình diễn trong BST "Vũ điệu Á Đông" đã mang tới màn trình diễn mãn nhãn cho show diễn.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho BST mới của NTK Phương Hồ - Ảnh 2.

Với những bước đi chuyên nghiệp, "nữ hoàng catwalk" đã thể hiện được thông điệp mà NTK gửi gắm qua bộ trang phục.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho BST mới của NTK Phương Hồ - Ảnh 3.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến cùng mẫu nhí Lâm Bảo Hà trình diễn hai chiếc áo dài đặc biệt trong vị trí vedette của bộ sưu tập.

BST "Vũ điệu Á Đông" góp mặt tại Asian Kids Fashion Week được lấy ý tưởng từ họa tiết đặc trưng của Á Đông như rồng, phượng, hoa sen, chim hạc,… Những thiết kế sử dụng tone màu chủ đạo là đỏ - đen – vàng, có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa màu sắc truyền thống với sự phá cách hiện đại, làm nên nét rất riêng cho tà áo dài Việt Nam.

Với chất liệu chủ đạo là nhung và gấm, "Vũ điệu Á Đông" cũng được đánh giá là BST mùa thu "siêu hot" bởi sự ấm áp, phù hợp với thời tiết se lạnh. Bên cạnh đó, sự hòa quyện mềm mại của nhung với vẻ cao sang của gấm cũng khiến "đứa con tinh thần" của NTK Phương Hồ ghi dấu ấn tại show diễn.

Luôn đặt sự sáng tạo lên hàng đầu cho mỗi thiết kế, Phương Hồ ngày càng khẳng định vị trí hàng đầu trong làng thời trang Việt. Sự xuất hiện đầy ấn tượng của "Vũ điệu Á Đông" tại Asian Kids Fashion Week trở thành bước đột phá tiếp theo cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của Phương Hồ.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho BST mới của NTK Phương Hồ - Ảnh 4.

Cùng là tà áo dài truyền thống, Phương Hồ lại tạo được những dấu ấn rất riêng cho từng BST.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến làm vedette cho BST mới của NTK Phương Hồ - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm