Nhìn lại màn catwalk cuối cùng của Goo Hara mà nghẹn ngào: Dù ở nơi đâu, cô vẫn mãi là thiên thần tỏa ánh hào quang rực rỡ

Những bước catwalk cuối cùng của Goo Hara khiến vạn người lụi tim nhưng cũng đau xót vô cùng vì cô đã rời bỏ thế giới này mất rồi!

Lúc sinh thời, Goo Hara là nữ idol sở hữu bản lĩnh sân khấu vô cùng vững vàng. Cô dễ chiếm trọn spotlight nhờ nhan sắc xinh đẹp như búp bê cùng thần thái tự tin, tràn đầy năng lượng. Thậm chí, ngay cả khi thử nghiệm với lĩnh vực tay ngang như catwalk, hào quang rực rỡ của Goo Hara cũng là điều không thể phủ nhận.

Trong màn catwalk cuối cùng, Goo Hara xuất hiện như một thiên thần trong bộ cánh trắng muốt, tóc búi gọn gàng, đính điểm ngọc trai vô cùng long lanh, trong trẻo.

Từ ánh mắt cho đến những bước đi tự tin của Goo Hara đều cho thấy đẳng cấp của một trong những nữ thần đình đám nhất thế hệ gen 2 Kpop. Quả là khiến vạn người lụi tim nhưng cũng đau xót vô cùng vì Goo Hara đã rời bỏ thế giới này mất rồi!

Nhìn lại màn catwalk cuối cùng của Goo Hara mà nghẹn ngào: Dù ở nơi đâu, cô vẫn mãi là thiên thần tỏa ánh hào quang rực rỡ - Ảnh 2.

Trên sàn diễn TGC Kitakyushu 2019, Goo Hara đã biến hóa từ style mong manh tựa thiên thần đến cá tính, sành điệu với trang phục đậm chất "đường phố" cùng mái tóc vuốt ngược vô cùng sang chảnh. Và dù thử nghiệm phong cách nào, Goo Hara vẫn "cân" được tất và hút hồn vạn người với nhan sắc đẹp không góc chết.

Nhìn lại màn catwalk cuối cùng của Goo Hara mà nghẹn ngào: Dù ở nơi đâu, cô vẫn mãi là thiên thần tỏa ánh hào quang rực rỡ - Ảnh 3.

Nhìn lại màn catwalk cuối cùng của Goo Hara mà nghẹn ngào: Dù ở nơi đâu, cô vẫn mãi là thiên thần tỏa ánh hào quang rực rỡ - Ảnh 4.

Chúng ta sẽ không thể nhìn ngắm Goo Hara trên bất cứ sân khấu nào nữa. Nhưng dù nữ idol đang ở nơi đâu, cô vẫn mãi là thiên thần tỏa ánh hào quang rực rỡ trong lòng những người mến mộ "nàng búp bê" xinh đẹp, tài hoa mà bạc mệnh.

Nhìn lại màn catwalk cuối cùng của Goo Hara mà nghẹn ngào: Dù ở nơi đâu, cô vẫn mãi là thiên thần tỏa ánh hào quang rực rỡ - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm