Siêu mẫu Việt Nam từng bị tố tỏ thái độ ngôi sao khi thi Hoa hậu, sau này đáp trả lại kèm "bóc phốt" cực gắt BTC!

Tử Đan, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị
Chia sẻ

Tuy không thành công khi đi thi Hoa hậu nhưng bù lại cô siêu mẫu lại gặt hái rất nhiều thành công ở mảng thời trang.

Chuyện ly kỳ của làng mẫu Việt nếu được soi xét thật tâm hơn nữa chắc cũng hiện ra thêm vô số sự vụ ồn ã. Có chuyện cô này vì cơm áo gạo tiền mà "giật" show cô nọ, cũng có cô ABCXYZ vì tâm cơ bất lương mà mưu hại cả đàn chị. Cũng có trường hợp "tai bay vạ gió", ngồi thở thôi mà thị phi cũng theo gió bay vào người như chuyện của siêu mẫu Hà Anh khi thi Hoa hậu.

Siêu mẫu Hà Anh thi Hoa hậu

Hà Anh là siêu mẫu đôi khi nằm yên cũng "dính đạn"

Cách đây nhiều năm, MXH rộ tin đồn Hà Anh từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 được tổ chức tại Nha Trang. Thông tin khẳng định Hà Anh dù đã có giải Hoa hậu Trái Đất 2006 nhưng vẫn thi thêm lần nữa để tìm vận may nơi đấu trường nhan sắc danh giá.

Siêu mẫu Hà Anh thi Hoa hậu

Hà Anh cùng hình thể chuẩn mực, chiều cao 1m75 nổi bật tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008

Tuy vậy, người đẹp đã không tiến sâu vào vòng trong khi chỉ dừng lại ở top 10, vị trí cao nhất thuộc về Thuỳ Lâm. Nhiều thông tin khẳng định chắc nịch rằng nàng Siêu mẫu ngày ấy đã vô cùng bực tực, thể hiện thái độ ngôi sao khi đùng đùng bỏ về và không cùng top 10 quay lại chào khán giả theo đúng chỉ định của MC.

Siêu mẫu Hà Anh thi Hoa hậu

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm ấy: Hoa hậu Thuỳ Lâm, Á hậu 1 Võ Hoàng Yến và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý

Tin đồn trên sau đó được phát tán rộng rãi, rồi từ miệng người nọ truyền cho tai người kia và cuối cùng tới... tai Hà Anh. Năm 2017, một bài báo nhắc lại chuyện nàng siêu mẫu tham gia cuộc thi Hoa hậu kia như giọt nước làm tràn ly khiến cô buộc phải lên tiếng. Chính chủ sau đó đã có ngay có động thái phản pháo thẳng thắn, nhắc tên bài báo nọ kèm loạt dẫn chứng xác đáng: 

Bất ngờ hơn, cô còn bóc mẽ luôn cách làm việc thiếu chuyên nghiệp, nghiệp vụ yếu kém của BTC mùa Hoa hậu năm 2008: "Dù cực kỳ thất vọng về sự thiếu chuyên nghiệp,và tính công minh lẫn cách tổ chức luộm thuộm của BTC thời đó (không phải BTC của HHHV hiện tại) nhưng Hà Anh cũng chẳng mức đùng đùng bỏ vào đâu (không quay trở lại lúc màn chào kết thì đúng vì lúc đó đã thay đồ đi nhảy đầm với chị yêu Cindy Thái Tài rồi)".

Dẫu không đạt vương miện danh giá nhưng Hà Anh được coi là số ít người mẫu vươn lên thành Siêu mẫu nhờ tác phong làm việc, kỹ năng chuyên môn mang tiêu chuẩn quốc tế. Thời còn làm việc ở làng thời trang thế giới, Hà Anh đã từng diễn cho nhiều show thời trang lớn trên thế giới như London Fashion Week, Paris Ethnic Fashion Week,... và chụp hình cho các nhãn hiệu như Gucci, Lynx, Chloé, Tony & Guy,...

Vắng bóng tại sàn runway đã lâu, Hà Anh vẫn là sự lựa chọn của nhiều nhãn hàng, NTK có tên tuổi

Cô cũng là gương mặt độc quyền cho hãng đồ nội y Rosy Paris, xuất hiện thường xuyên tại các tuần lễ thời trang đồ nội y - Lingerie International Fashion Week ở Paris, Lyon, New York, Las Vegas, Hồng Kông, Thượng Hải,...

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm