Jisoo dáng xấu nhất nhóm vì hay bị stylist “dí” đồ dìm dáng, lộ eo bánh mì thô cứng

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Cũng chính vì những bộ cánh dìm dáng này mà antifan lại càng có thêm cơ hội chê bai chị cả BLACKPINK.

Trong làng giải trí Kbiz, Jisoo vẫn được đánh giá cao với nhan sắc xinh đẹp. Cô được ví von như "idol đẹp như Hoa hậu", "visual đỉnh cao" khiến dân tình mê mẩn. Nhan sắc Jisoo đã thành hình mẫu khiến bao người phát cuồng. Tuy nhiên, Jisoo xinh đẹp là vậy nhưng lại có nhược điểm phần eo bánh khá thô, đã vậy, cô còn thường xuyên bị stylist "dí" đồ dìm dáng khiến tổng thể hình ảnh càng thêm kém đẹp. Và cũng chính vì những bộ cánh dìm dáng này mà antifan lại càng có thêm cơ hội chê bai chị cả BLACKPINK.

Mới đây, 4 cô nàng BLACKPINK vừa tung clip quảng bá cho 1 thương hiệu mà họ hợp tác. Trong hình ảnh này, cả nhóm diện những bộ cánh màu mè, họa tiết hút mắt. Tuy nhiên có thể thấy rõ, nếu so với 3 cô nàng còn lại thì hình ảnh của Jisoo có phần "mũm mĩm" hơn cả. Một phần chính là do bộ cánh mà Jisoo đã diện.

Jisoo eo thô

Bộ cánh của Jisoo có phần khá rối mắt và cồng kềnh do chồng lớp nhiều chi tiết, họa tiết khác biệt. Stylist đã mix áo phông cùng áo corset, chân váy xếp lớp cầu kỳ. Dó đó outfit lần này đã vô tình khiến Jisoo trông mũm mĩm hơn, eo thô kém đẹp đi vài phần so với các chị em trong nhóm.

Jisoo eo thô

Đây không phải là lần đầu tiên Jisoo bị dí đồ kém đẹp. Trước đó trong concert online The Show, stylist cũng cho Jisoo diện mẫu áo corset mix cùng chân váy đính lông. Chi tiết đính lông thừa thãi và có dìm dáng, khiến phần eo có cảm giác thô bè, đồ sộ hơn hẳn.

Jisoo eo thô

Chính phần chân váy đính kết cầu kỳ đã khiến đôi chân của Jisoo trông to và thô hơn thường lệ. Phần áo corset đính đá cũng tạo cảm giác cứng nhắc, thiếu mềm mại. Bộ cánh này khiến Jisoo vừa lộ eo thô lại vừa có cảm giác thấp bé hơn.

Jisoo eo thô

Jisoo vốn đã có nhược điểm phần eo bánh , stylist còn thường xuyên chọn cho cô những mẫu váy ngắn đính lông hoặc có thiết kế đính kết nổi bật lên phần eo càng trông to và thô hơn.

Jisoo eo thô

Có khi stylist lại mắc sai lầm chọn cho Jisoo mẫu váy liền với màu sắc và họa tiết phần eo cầu kỳ khiến hình ảnh của cô càng kém đẹp, phần eo bánh càng lộ rõ.

Với Jisoo, cô nên hạn chế diện những bộ cánh có họa tiết dọc như thế này vì dễ khiến nhược điểm phần eo càng lộ rõ.

Jisoo eo thô

Ngoài ra, những mẫu quần short hay chân váy quá bó cũng dễ khiến Jisoo để lại hình ảnh kém đẹp khi phần eo bị o ép, lộ mỡ thừa.

Jisoo eo thô

Jisoo eo thô

Những mẫu trang phục nhiều họa tiết trong MV Ice Cream cũng che lấp hoàn toàn phần eo của Jisoo và khiến vóc dáng của cô trông to bè, mũm mĩm hơn.

Jisoo eo thô

Có khi stylist lại mắc lỗi khi chọn cho Jisoo bộ cánh già nua, xỉn màu khiến chị cả BLACKPINK như cộng thêm chục tuổi.

Jisoo eo thô

Chia sẻ
Đọc thêm