Selena Gomez - "Giáo chủ tóc đẹp" của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual

VELVET TEDDY, Theo Trí Thức Trẻ

Selena Gomez ắt hẳn là ngôi sao thử nghiệm nhiều kiểu tóc nhất nhì Hollywood và hễ để kiểu tóc nào cũng gây sốt vì quá xuất sắc.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 1.

Kể từ khi tái xuất vào cuối năm ngoái, Selena Gomez đã liên tục chiêu đãi công chúng loạt hình ảnh visual đỉnh cao, lần nào xuất hiện tại các sự kiện cũng gây sốt với dung mạo quá đỗi xinh đẹp. Cách makeup, lên đồ và đặc biệt là kiểu tóc của ngôi sao 27 tuổi luôn đạt ngưỡng đẹp hoàn hảo, điển hình là kiểu tóc búi messy với phần tóc mái bồng bềnh rẽ sang hai bên mang đậm phong cách Brigitte Bardot vừa ngọt ngào lại vừa sexy.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 2.

Dễ thấy thời gian qua, Selena đặc biệt chuộng phong cách làm đẹp mang hơi hướng thập niên cũ và ai cũng phải công nhận rằng nhan sắc của cô thực sự thăng hoa với những kiểu tóc "hoài cổ". Với kiểu tóc mái chéo uốn vểnh này, cô được nhận xét là trông hệt như một minh tinh của thập niên 60.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 3.

Selena Gomez tại AMAs 2020 với kiểu tóc bob sấy phồng xứng đáng được coi là chuẩn mực tóc bob.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 4.

Lễ trao giải AMAs cũng là nơi ghi dấu những kiểu tóc đẹp để đời của Selena. Năm 2017 đánh dấu lần đầu tiên nữ ca sỹ tẩy tóc và cô đã thống trị thảm đỏ AMAs 2017 với kiểu tóc bob bạch kim rẽ ngôi lệch cực "chất", mang hơi hướng bad girl cool ngầu. Đây cũng là kiểu tóc "ăn chơi" nhất trong sự nghiệp của Selena.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 5.

Trước đó một năm, tại AMAs 2016, Selena lại "biến hình" thành một nàng công chúa đích thực với kiểu tóc buộc thấp thanh lịch mà kiều diễm.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 6.

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc tới khoảnh khắc selfie "đánh sập Instagram" của Selena vào năm 2016. "Có quá nhiều sự hoàn hảo trong bức ảnh này: Những lọn tóc xoăn của Selena, màu tóc của Selena và vẻ quyến rũ hút hồn của Selena" là một bình luận đáng nhớ khi đó. Nếu đến tận bây giờ, các cô nàng vẫn mang bức hình này của Selena ra salon tóc để làm mẫu thì cũng không có gì khó hiểu bởi nó quá xuất sắc.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 7.

Trong tour diễn "Revival" năm 2016, Selena đã mang đến một định nghĩa sexy mới cho tóc tết messy. Màn biểu diễn "We Don't Talk Anymore" của cô và Charlie Puth khi đó gây sốt một phần cũng vì cô quá sexy, quyến rũ.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 8.

Ai có thể ngờ rằng kiểu tóc tết đơn giản lại kết hợp được với váy hở lưng và lại còn gợi cảm đến thế?

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 9.

Để tóc xõa quyến rũ là thế nhưng khi diện kiểu tóc rẽ ngôi búi thấp đơn giản, Selena lại ghi điểm với vẻ thanh lịch, đài các.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 10.

Đến những kiểu tóc đậm chất "thiếu nhi" như tóc tết hai bên...

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 11.

... hay tóc buộc nửa cao tít trên đỉnh đầu cũng được Selena "cân" hết. Thật khó mà cưỡng lại vẻ dễ thương "cute phô mai que" này.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 12.

Chỉ là búi tạm tóc "úi xùi" vẫn xinh muốn xỉu.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 13.

Tóc xõa và cặp tăm, ai chê "quê" chứ Selena lại xinh tuyệt trần.

Selena Gomez - Giáo chủ tóc đẹp của Hollywood: Tóc ngắn hay dài đều xinh khó cưỡng, 5 lần 7 lượt gây sốt với đỉnh cao visual - Ảnh 14.

Còn đây là kiểu tóc mới nhất của Selena. Xuất hiện trong show truyền hình của Kelly Clarkson, cô đã gây bất ngờ với kiểu tóc tỉa layer uốn cụp gợi liên tưởng đến kiểu tóc huyền thoại của Jennifer Aniston vào năm 1995. Kiểu tóc này tuy có "dừ" hơn những kiểu tóc trước đây của Selena nhưng vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi bởi nó làm bật lên vẻ đằm thắm, nữ tính của nữ ca sỹ.

Chia sẻ
Đọc thêm