Sau vụ váy 200 triệu của Taylor Swift rách toạc, nhìn lại hóa ra showbiz cũng có nhiều pha rách váy “đi vào lòng đất”

ROSE CHEEKS, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Không chỉ riêng Taylor Swift mà các sao này cũng bị váy áo “phản chủ”.

Đang xinh đẹp mà váy bị rách thì người thường còn ngượng chín mặt chứ huống gì các ngôi sao. Mà nói đến sự cố rách váy gây khó xử thì ai theo dõi Grammy năm nay ắt biết, Taylor Swift chính là mỹ nhân nằm trong tình cảnh này. Vì chiếc váy hoa hoè được chị chưng diện "xu cà na" sao bị rách toạc ngay nách, khiến ai nhìn cũng muốn "đứng hình" giùm chị thôi.

Trong khoảnh khắc này, Taylor Swift vẫn còn ổn, váy hoa hoè vẫn lành lặn nha!

 - Ảnh 1.

Góc chụp bên trái cũng không thấy vấn đề...

 - Ảnh 2.

...nhưng hướng camera về bên phải nào, bạn đã thấy gì chưa? Phần nách của chiếc váy hoa bị rách một mảng rõ to nhé!

 - Ảnh 3.

Nếu đây là một chiếc váy giá bình dân thì thôi đi, đằng này lai lịch chiếc váy đâu phải tầm thường. Đó là một thiết kế nằm trong BST Thu/Đông 2021 của thương hiệu Oscar de la Renta.

Chiếc váy của Taylor Swift lại còn là hàng được may sẵn chỉ dành riêng cho cô nên có chút khác biệt so với váy người mẫu hãng quảng bá. Và giá của nó thì cũng không rẻ chút nào khoảng 207 triệu.

 - Ảnh 4.

Vậy mà "xu", chiếc váy khiến Taylor Swift nhận nhiều lời chê, mà phút cuối lại còn bị rách làm chị đẹp bỗng... kém duyên và mất thêm nhiều điểm.

Nguyên do chính xác vì sao chiếc váy bị rách thì chỉ có Taylor mới rõ. Nhưng đông đảo netizen đều phỏng đoán do Taylor quá "sung" nên váy trăm triệu cũng đứt chỉ như thường.

 - Ảnh 6.

Tuy váy rách nách nhưng Taylor vẫn rất nhiệt tình chúc mừng đồng nghiệp

Nhưng không chỉ riêng gì Taylor với pha rách váy "nóng sốt" tại Grammy 2021. Bởi trước đó, nhiều mỹ nhân cũng gặp phải sự cố này. Đành rằng váy rách, chỉ bung không ai muốn nhưng nếu xui thì chịu, không chịu cũng phải chịu nha!

Như Cardi B trong một lần thực hiện vũ đạo mạnh mẽ đã làm bộ trang phục rách ngay "bàn toạ" mới "đau đầu". Trường hợp của nữ rapper là một ví dụ cho việc diện váy áo siêu bó thì nên hạn chế cử động mạnh nếu không sẽ có cái kết buồn.

 - Ảnh 7.

Nicki Minaj cũng từng bị rách trang phục khi đang biểu diễn. Sự cố này khiến cô phải vừa hát vừa giữ chặt trang phục tránh lộ hàng.

 - Ảnh 8.

Váy của Kim Kardashian không rách nhưng bị bục bởi khó đỡ nổi thân hình "bồ tượng" của mỹ nhân.

 - Ảnh 9.

Ai mà gặp trường hợp rách váy như Chloe Moretz thì chỉ muốn "độn thổ" nhanh cho rồi!

 - Ảnh 10.

Vâng, chiếc váy mỏng tang của Irina Shayk sẽ giúp cô nàng ghi điểm nếu không có chỗ rách nổi cộm này!

 - Ảnh 11.

Sooyoung có dáng người thon thả nhưng không phải vì thế mà không bị váy áo "phản chủ" đâu. Vì cô nàng cùng từng khổ sở với chiếc váy rách và phải dùng tay che lại khiến đi đứng mất tự nhiên.

 - Ảnh 12.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm