Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi

Mai Ami, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đây là kiểu lông mày được phái đẹp phương Tây lựa chọn từ lâu và đến giờ phút này mới được phái đẹp Việt đón nhận.

Bắt nguồn từ khi dáng lông mày ngang của Hàn gây sốt đối với phái đẹp châu Á, rồi đến sự phân chia hai phe một bên là dáng mày ngang hiện đại, một bên là dáng mày cong cổ điển nhẹ nhàng thì xu hướng lông mày, hay các kiểu kẻ vẽ lông mày được phái đẹp quan tâm hơn cả. Sau "cuộc chiến" hai dáng lông mày gây sốt, phái đẹp Việt giờ đây đang thiên hẳn về kiểu kẻ lông mày cong cổ điển với đường vuốt cong mềm mại, nhẹ nhàng nhưng sắc nét. 

Mới đây lại xuất hiện thêm một kiểu lông mày khiến phái đẹp sốt sắng thử nghiệm. Đó chính là lông mày gẩy sợi. Ngay từ tên gọi bạn đã mường tượng ra kiểu lông mày này với những đường gẩy sợi rõ nét, rõ từng sợi một chứ không "mờ nhạt" hay thống nhất một khuôn như thường thấy.

Sự khác biệt của chân mày gẩy sợi so với chân mày hình cong đơn thuần chính là phần đầu chân mày, những sợi lông được hất ngược lên thay vì nằm trải ngang theo chiều dài lông mày như thông thường. Chính đặc điểm nhỏ này, giúp đôi lông mày của phái đẹp sắc sảo và cá tính hơn rất nhiều. Đây là kiểu lông mày được phái đẹp phương Tây lựa chọn từ lâu và đến giờ phút này mới được phái đẹp Việt đón nhận. 

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà sở hữu nhan sắc đậm nét phương Tây với khuôn miệng rộng, sống mũi cao thanh thoát cùng với đó là gương mặt góc cạnh cá tính, nên khi thử nghiệm mốt lông mày gẩy sợi này, gương mặt của Hà Hồ càng trở nên sắc nét và ấn tượng hơn cả.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 2.

Lông mày gẩy sợi lộ rõ từng gợi lông mày nên luôn tạo ánh nhìn tự nhiên, rõ là trang điểm cầu kỳ nhưng nhìn lại như lông mày không tỉa tót gì vậy.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 3.

Ngay cả khi trang điểm nhẹ tự nhiên, Hà Hồ cũng ưa ái kiểu lông mày gẩy sợi rõ nét này để tăng điểm nhấn cho khuôn mặt.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 4.

Một người đẹp khác cũng sở hữu nhan sắc chuẩn nét đẹp phương Tây, đó là Hoa hậu Phạm Hương. Chính vậy mà mốt lông mày cá tính sắc sảo này không thể làm khó được cô.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 5.

Với cách trang điểm nhẹ nhàng nhấn vào khuôn mày gẩy sợi mềm mại và bờ môi phớt hồng tự nhiên, gương mặt của Phạm Hương vừa cá tính, nổi bật lại vừa ngây thơ trong trẻo.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 6.

Người đẹp không mấy khi trang điểm đậm nét như Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh cũng nhanh chóng thử nghiệm mốt kẻ lông mày sợi cho mình. Lông mày gẩy sợi rất hợp với phong cách trang điểm sắc nét theo mốt phương Tây nên nàng Hậu của chúng ta cũng chọn cách make up nhấn đậm vào đôi mắt, lông mày và bờ môi lỳ tiệp màu môi.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 7.

Khi trang điểm nhẹ nhàng hơn thì Đỗ Mỹ Linh cũng chọn cách kẻ lông mày nhạt hơn để tạo nét hài hòa cho gương mặt.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 8.

Lan Khuê thì lại khác, chọn cách kẻ mày gẩy sợi nhưng bờ môi nhấn đậm với son đỏ, đôi mắt sắc lạnh với đường eyeline vuốt cong thanh mảnh.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 9.

Ở một lần khác Lan Khuê lại thể hiện sự quyền lực, sang trọng của mình bằng mốt kẻ mày gẩy sợi kết hợp cùng đôi mắt phủ khói ấn tượng.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 10.

Ngay cả Chi Pu vẫn luôn trung thành với phong cách trang điểm tự nhiên như không cũng chọn cách làm mới mình bằng mốt kẻ mày gẩy sợi.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 11.

Angela Phương Trinh thì khỏi phải bàn luận gì nhiều. Cứ mốt nào mới xuất hiện là cô nàng lại thử nghiệm cho bằng được. Mốt lông mày gẩy sợi được Angela Phương Trinh ứng dụng cùng cách trang điểm mắt khói đậm màu và bờ môi cam đất xuyệt tông cùng màu mắt.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 12.

Mối khi trang điểm nhẹ nhàng thì cũng vì những sợi lông mày được gẩy rõ nét mà tổng thể càng thêm tự nhiên mềm mại.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 13.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 14.

Lily Nguyễn lại chỉ cần duy nhất một kiểu kẻ mày gẩy sợi, đôi mắt phủ khói rất nhẹ còn đôi môi thì tiệp màu nude nền nã.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 15.

Càng là những người đẹp sở hữu nhan sắc đậm nét phương Tây hay trang điểm đậm nét lại càng hợp với cách kẻ mày gẩy sợi này.

Sao Việt đồng loạt lăng xê mốt lông mày cong, gẩy rõ từng sợi - Ảnh 16.

Hàng lông mày công vút đầy quyền lực của Ái Phương với phần đầu gẩy sợi rõ nét, trông cả gương mặt của cô Tây và sang chảnh hơn hẳn.

Chia sẻ
Đọc thêm