Sao phải khổ công tạo dáng khi chụp hình, chị em cứ diện kiểu váy này là cặp chân sẽ được kéo dài "ảo diệu"

Green, Theo ICTVietNam
Chia sẻ

Váy vóc xẻ tà là kiểu trang phục cực đáng sắm, diện đi chơi cũng đẹp mà chụp ảnh sống ảo thì càng tôn dáng.

Bạn trau dồi 1001 cách pose hình sống ảo thật tôn dáng cũng rất tốt, nhưng đừng quên là có rất nhiều items thời trang giúp cải thiện chiều cao, kéo chân dài mà chẳng cần chủ thể phải khổ công tạo dáng, hay dùng app để chỉnh sửa. Và một trong số những items kỳ diệu ấy chính là váy vóc xẻ tà.

Vẫn là những chiếc váy có độ dài đến bắp chân hoặc hơn, nhưng nếu có thêm chi tiết xẻ tà trước, vóc dáng của bạn sẽ trở nên cao ráo, thanh thoát, cặp chân còn được hack dài miên man. Khả năng kéo chân của váy xẻ tà được bảo toàn dù bạn đứng hay ngồi khi chụp hình sống ảo.

Đặc biệt là khi ngồi, chi tiết xẻ tà sẽ giúp hé lộ đôi chân một cách duyên dáng, ý nhị nhất, và việc của bạn chỉ đơn giản là vắt chân chữ ngũ cho sang, để tà váy rơi tự do hai bên; thế là cặp chân dài sẽ chiếm trọn spotlight của khung hình.

Trong trường hợp, bạn muốn hack chân đã dài còn miên man hơn nữa, hãy kết hợp váy xẻ tà với những kiểu giày dép thoáng chân như: sandal quai mảnh, dép dây mảnh, dép xỏ ngón hay giày dép màu be cũng rất ổn. Và ngoài khả năng kéo chân "ảo tung chảo", váy xẻ tà còn ghi điểm ở nét nữ tính, sexy và cực kỳ thời thượng.  

Sao phải khổ công tạo dáng khi chụp hình, chị em cứ diện kiểu váy này là cặp chân sẽ được kéo dài "ảo diệu" - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm