Sao mặc lại đồ cũ thì không hiếm, nhưng lên đồ "tưởng vô lý mà lại hợp lý" như Ngô Thanh Vân thì mấy ai làm được

Diện lại áo cũ từ 2 năm trước, Ngô Thanh Vân còn trổ tài mix&match với phong cách đối lập hoàn toàn.

Chuyện sao mặc lại đồ cũ vốn không thiếu, nhưng diện lại áo cũ 2 năm trước theo phong cách hoàn toàn khác hẳn như Ngô Thanh Vân thì kể cũng lạ. Trong hình ảnh teaser từ dự án mới của "đả nữ", nhiều người tinh ý phát hiện cô đã diện lại mẫu áo cũ từ 2 năm trước. Nhưng đáng nói là hình ảnh và phong cách mà Ngô Thanh Vân đem đến lần này lại hoàn toàn khác biệt.

Sao mặc lại đồ cũ thì không hiếm, nhưng lên đồ "tưởng vô lý mà lại hợp lý" như Ngô Thanh Vân thì mấy ai làm được - Ảnh 1.

Trong hình ảnh vừa hé lộ cho dự án mới, Ngô Thanh Vân hóa thân thành hình ảnh người phụ nữ thôn quê diện áo thêu, quần ống suông, đi dép đế bệt thoải mái. Kết hợp cùng đó là kiểu tóc vấn cao, đội mấn truyền thống.

Sao mặc lại đồ cũ thì không hiếm, nhưng lên đồ "tưởng vô lý mà lại hợp lý" như Ngô Thanh Vân thì mấy ai làm được - Ảnh 2.

Chiếc áo này đã từng được Ngô Thanh Vân diện từ 2 năm trước, khi đó cô lại mang đến hình ảnh trẻ trung thời thượng khi để kiểu tóc buông xõa bồng bềnh.

Sao mặc lại đồ cũ thì không hiếm, nhưng lên đồ "tưởng vô lý mà lại hợp lý" như Ngô Thanh Vân thì mấy ai làm được - Ảnh 3.

Những mẫu áo thêu như vậy vốn là hot trend từ vài năm trước, lối mix đồ phổ biến thời điểm đó là diện áo cùng quần jeans như Ngô Thanh Vân mang đến hình ảnh vừa nữ tính vừa trẻ trung.

Sao mặc lại đồ cũ thì không hiếm, nhưng lên đồ "tưởng vô lý mà lại hợp lý" như Ngô Thanh Vân thì mấy ai làm được - Ảnh 4.

Đây là thiết kế được Zara cho ra mắt từ vài năm trước.

Sao mặc lại đồ cũ thì không hiếm, nhưng lên đồ "tưởng vô lý mà lại hợp lý" như Ngô Thanh Vân thì mấy ai làm được - Ảnh 5.

Như vậy là cùng diện 1 mẫu áo nhưng Ngô Thanh Vân đem đến hình ảnh hoàn toàn khác biệt, khi hiện đại khi truyền thống. Đặc biệt dù diện lại áo cũ từ 2 năm trước mà cô không hề lỗi thời hay sến súa chút nào, việc mix áo thêu cùng set đồ cổ điển còn hợp lý vô cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm