Ngô Thanh Vân bỗng “sến lạ” với đồ tím hot trend, khác hẳn style cá tính như gái đôi mươi mọi khi

Tunmun,
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Ngô Thanh Vân có phần lạ lẫm khi cô diện nguyên cây đồ mang tông hồng tím nữ tính.

Mới đây Ngô Thanh Vân vừa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đang tham dự sự kiện mới. Khác với hình ảnh trẻ trung năng động mọi khi, lần này cô nàng diện nguyên cây đồ tím hot trend đang là xu hướng của mùa mốt năm nay, chưa kể cô còn đeo khăn voăn quàng cổ cũng màu tím khiến style có phần sến súa.

Ngô Thanh Vân bỗng “sến súa” với đồ tím hot trend, khác hẳn style cá tính như gái đôi mươi mọi khi - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Ngô Thanh Vân khi diện áo blazer màu hồng tím nữ tính, chưa kể cô còn đeo thêm khăn voan quàng cổ khiến hình ảnh càng thêm phần đằm thắm, dịu dàng.

Ngô Thanh Vân bỗng “sến súa” với đồ tím hot trend, khác hẳn style cá tính như gái đôi mươi mọi khi - Ảnh 2.

Vẫn biết màu tím đang là hot trend của mùa mốt năm nay nhưng nếu quá lạm dụng sẽ dễ khiến tổng thể người diện trông dừ và khá sến súa. Cũng may Ngô Thanh Vân đã khéo dùng thêm đồng hồ và nhẫn kim loại để tăng thêm nét cá tính, hiện đại.

Style điệu đà thắm đượm lần này có phần khá khác với hình ảnh mọi khi của Ngô Thanh Vân. Thông thường, khi tham dự sự kiện cô thường chọn những bộ cánh tối giản mang nét hiện đại, trang nhã; còn trong đời sống hàng ngày cô lại lên đồ trẻ trung như gái đôi mươi với những bộ cánh nhiều họa tiết trẻ trung.

Style thường ngày của Ngô Thanh Vân nếu không mang nét bụi bặm cá tính thì lại đơn giản thanh lịch.

Chia sẻ