Sao Hàn đang mê mẩn kiểu tóc xoăn này, vừa giúp mặt nhỏ lại không lo tóc bẹp dí vào đầu

PHOEBE, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Nhìn sao Hàn xinh đẹp trong kiểu tóc xoăn này, hẳn bạn sẽ không kìm lòng được mà "đu" theo cho mà xem.

Với các chị em, tóc mỏng, xẹp dính không chỉ gây mất mỹ quan mà lại còn khiến mặt to hơn. Dù tóc xoăn tít có thể cải thiện vấn đề này rất tốt, nhưng kiểu tóc này khá kén mặt. May sao các mỹ nhân Hàn đang có một kiểu tóc vừa hợp mọi dáng mặt mà vừa giúp khắc phục tóc mỏng, dính bết vào đầu cực xịn xò.

Dạo gần đây, hội mỹ nhân Hàn đang rất chuộng kiểu tóc uốn xoăn siêu lơi, chải bung tự nhiên. Để diện mạo thêm phần sành điệu và sang chảnh, Jisoo, Han Ye Seul và Soo Young còn tỉa tóc layer, rẽ mái hai bên. Nhờ vậy mà tạo được độ phồng cho tóc, giúp mặt thon gọn và thổi bay nỗi lo tóc xẹp trong một giây.

Bên cạnh ưu điểm tạo độ bồng bềnh cho tóc, giúp mặt nhỏ nhắn, hài hòa, kiểu tóc uốn xoăn lơi này còn giúp các mỹ nhân Hàn luôn có được vẻ ngoài thơ mộng và nữ tính rất riêng. Đây cũng chính là bí quyết để sao Hàn có được vẻ ngoài "đẹp tự nhiên mà không cần cố gắng" đó. Chỉ cần xõa tóc, tô chút son là đã đủ thu hút người đối diện rồi.

Tuy nhiên, điểm trừ của kiểu tóc này là nếu tóc bạn là tóc thẳng tự nhiên thì việc "tự xử" tại gia khá nan giải, bạn sẽ khó để có độ xoăn như ý muốn, việc chải bung tóc cũng cần có chút kỹ thuật nữa. Còn nếu bạn làm tóc ngoài tiệm thì việc giữ gìn nếp tóc sau đó cũng tốn kha khá công sức và thời gian đó.

Nhưng nhìn chung, không gì là không thể. Ngoài xin lời khuyên từ nhân viên làm tóc, bạn có thể tham khảo thông tin trên mạng, chọn sản phẩm phù hợp dành cho tóc xoăn và chịu khó dành thời gian chải, sấy thì sẽ đâu vào đấy thôi. Đây vẫn là một kiểu tóc đáng cân nhắc trong hè này vì dù xõa hay cột thì bạn đều xinh hết!

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm