Sao châu Á và những vầng trán sân bay đi vào truyền thuyết: Lisa, Tóc Tiên vẫn xinh, Hani, Diệu Nhi thì mời đi cắt mái gấp

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Chỉ với dăm ba cú lật tóc, các sao nữ đã vén màn bí mật khiến fan nào fan nấy không khỏi ngỡ ngàng, ngơ ngác, bật ngửa!

Trên gương mặt, bộ phận nào là quan trọng nhất? Những đáp án đầu tiên bật ra trong đầu bạn sẽ là: Mắt, mũi, miệng, tóc, tai, lông mi, lông mày? Ồ không không! Đấy là với người bình thường. Còn với những cô nàng may mắn được trời phú cho vầng trán sân bay, thì đây mới là khu vực chí mạng cần phải chăm chút và che chắn kỹ lưỡng nhất đó.

Lisa đã không muốn vén thì bộ mái 10 tỷ won luôn ở trạng thái "bất biến", chứ cô mà chịu chơi là lập tức lọt trend thế giới luôn!

Dù rất xinh nhưng thi thoảng, Krystal vì để lộ trán nên đã đồng thời "tố cáo" luôn nhược điểm tóc thưa mỏng, đặc biệt ở phần trán của mình. Điều này khiến không ít fan giật mình vì vầng trán cao "quá đáng" này.

Là một mỹ nhân thứ thiệt nhưng đôi khi Hani (EXID) không ngại show hình tượng nhí nhảnh lí lắc của mình ngoài đời. Đặc biệt, bờ trán ngút ngàn luôn biến cô trở thành "nghệ sĩ hài" trong mắt fan.

Là sao hạng A của Cbiz, luôn xuất hiện với hình tượng chỉn chu, sang trọng tại những sự kiện nhưng Dương Mịch cũng đôi ba lần bị dìm bởi em trán mất nết này đây.

Từng một thời thân thiết với Dương Mịch nên Đường Yên cũng chung số phận chăng?

Thiều Bảo Trâm luôn được tiếng là bản sao Lisa, quả thực là khi cô nàng vén mái lên thì trán cũng cao một chín một mười với trán rapper nhà YG đấy! Nhưng nhìn không đẹp lắm nhỉ...

Nhiều người thắc mắc tại sao Hari Won luôn trung thành với tóc mái lưa thưa, cho đến khi cô đổi kiểu tóc thì nhiều người đã hiểu lý do.

 - Ảnh 7.

Tóc Tiên cũng không nằm ngoài cuộc đua sân bay của nhà trồng được. Có điều, cô vẫn hợp với kiểu mái dài đấy chứ.

Ngay cả khi không tạo những biểu cảm hài hước thì Diệu Nhi vẫn khiến nhiều fan bật cười khi nhìn vào vầng trán sân bay của cô nàng. Chính Diệu Nhi từng thừa nhận, cô thường xuyên phải dùng đến tóc giả để che nhược điểm này của mình.

 - Ảnh 9.

Với kiểu tóc đuôi ngựa buộc quá chặt, hất ngược về phía sau, Phương Oanh không chỉ lộ trán cao mà còn có dấu hiệu hói nhẹ...

 - Ảnh 10.

Người mẫu Thuý Hạnh cũng có lúc khiến fan giật mình vì vầng trán cao và rộng mênh mông tít tắp chân trời. Khi để kiểu tóc thẳng và vén gọn 2 bên thế này, cô càng lộ rõ khuyết điểm trán sân bay.

 - Ảnh 11.

Khởi My luôn cố gắng cắt tỉa phần tóc mái rất chỉn chu gọn gàng, bởi hễ hớt lên là ôi thôi... visual bỗng nhiên mất hết cả vẻ kẹo ngọt luôn!

 - Ảnh 12.

Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ
Đọc thêm