"Sang chảnh hóa" đồ rẻ tài tình như Hoàng hậu xứ Jordan: biến quần 1 triệu đồng thành sang xịn như chục triệu chỉ bằng một chi tiết đơn giản

ALAIA, Theo Trí Thức Trẻ

Hoàng hậu Rania của xứ Jordan vừa dự sự kiện với trang phục bình dân nhưng chẳng ai có thể đoán ra điều này bởi cách phối đồ quá ư khéo léo.

Chỉ nhờ cách phối đồ cao tay, bạn hoàn toàn có thể biến trang phục bình dân trở nên sang trọng, tinh tế hệt như đồ hiệu đắt tiền, và điều này vừa được Hoàng hậu Rania của xứ Jordan thị phạm một cách hết sức đáng ngưỡng mộ.

10/12 (giờ địa phương) vừa qua, Hoàng hậu Rania đã tham dự sự kiện Arab Social Media Awards tại Dubai. Tại đây, bà đã được trao giải thưởng Nhân vật của năm nhờ những ảnh hưởng tích cực của mình trên mạng xã hội. Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng hậu Rania đã diện một bộ cánh màu xanh lá cây đậm rất thanh lịch với áo nhung và quần culotte chất liệu voan.

Sang chảnh hóa đồ rẻ tài tình như Hoàng hậu xứ Jordan: biến quần 1 triệu đồng thành sang xịn như chục triệu chỉ bằng một chi tiết đơn giản - Ảnh 1.

Hoàng hậu Rania của xứ Jordan trong sự kiện Arab Social Media Awards diễn ra tại Dubai vào 10/12 vừa qua.

Bộ cánh tuy đơn giản, không phô trương nhưng hết sức sang trọng và được đoán là đến từ nhà mốt cao cấp nào đó. Chính vì vậy mà nhiều người đã hết sức bất ngờ khi phát hiện ra chiếc quần culotte trang nhã chẳng phải món đồ hiệu đắt đỏ nào mà thực chất là một thiết kế của thương hiệu bình dân Zara. Mẫu quần này hiện có giá bán lẻ là 1,1 triệu VNĐ.

Sang chảnh hóa đồ rẻ tài tình như Hoàng hậu xứ Jordan: biến quần 1 triệu đồng thành sang xịn như chục triệu chỉ bằng một chi tiết đơn giản - Ảnh 2.

Bộ cánh màu xanh của Hoàng hậu Rania tuy đơn giản nhưng hết sức sang trọng, bởi vậy không ai có thể ngờ được rằng chiếc quần mà Hoàng hậu diện thực chất là một thiết kế của Zara.

Theo nguyên mẫu, chiếc quần culotte này có cạp chun đi kèm với dây rút thắt nơ khá casual. Thoạt nhìn, chẳng ai nghĩ rằng món đồ thoải mái này lại phù hợp để diện tới sự kiện, nhưng Hoàng hậu Rania đã xoay chuyển tình thế bằng cách phối thêm một chiếc thắt lưng kim loại. Món phụ kiện này không chỉ giấu nhẹm phần cạp chun mà còn tăng vẻ sang trọng cho chiếc quần cũng như toàn bộ trang phục.

Chiếc quần 1,1 triệu VNĐ với thiết kế cạp chun kèm dây rút casual đã được Hoàng hậu Rania "nâng level" bằng một chiếc thắt lưng kim loại.

Hoàng hậu Rania không chỉ là biểu tượng thời trang của xứ Jordan mà còn được coi là một trong những nhân vật Hoàng gia sở hữu gu ăn mặc đáng ngưỡng mộ nhất thế giới. Xét về sự tinh tế và sành điệu, Hoàng hậu Rania không hề thua kém Công nương Kate Middleton của Anh Quốc hay Hoàng hậu Letizia của Tây Ban Nha. Với màn "hô biến" thời trang bình dân kể trên, Hoàng hậu Rania đã chứng tỏ rằng mình không chỉ biết mặc đẹp mà còn mặc rất khéo.

Phong cách thời trang đáng ngưỡng mộ của Hoàng hậu Rania xứ Jordan.

Nguồn: WhoWhatWear

Chia sẻ
Đọc thêm