Sai con trai giặt quần áo còn bố ngồi nghịch điện thoại, phản ứng "gắt" của cậu bé khiến ông bố đứng hình vài giây

NT, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Không chỉ ông bố ngạc nhiên mà cư dân mạng cũng cười nghiêng ngả trước phản ứng "vùng lên" của cậu bé.

Cứ mỗi khi vợ vắng nhà, các ông bố lại bày ra vô số trò để trêu chọc con cái. Nói về độ "nhây" và "lầy lội" thì có lẽ chẳng ai vượt qua những ông bố này. Những bà vợ nếu được xem lại những trò mà chồng mình bày ra chắc hẳn sẽ giận sôi máu. Thậm chí có nhiều ông bố bá đạo đến nỗi sai con làm việc nhà, còn mình ung dung ngồi chơi.

Mới đây, một video hài hước quay lại cảnh một ông bố đang ngồi nghịch điện thoại, ăn kẹo mút, còn cậu con trai ngồi giặt quần áo đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Điều bất ngờ nhất đó chính là phản ứng của cậu bé này với bố của mình.

Phản ứng của cậu bé với ông bố lười biếng của mình.

Trong video có thể thấy cậu bé này có phản ứng khá "gắt" với ông bố. Nhận thấy bố mải mê nghịch điện thoại lại còn ăn kẹo nữa, em liền đứng dậy bỏ đống đồ đang giặt vào thùng rác. Tiện tay thả liền điện thoại của bố vào đó và lấy luôn que kẹo rồi ung dung đi ra ngoài, bỏ lại ông bố với biểu cảm ngơ ngác không hiểu chuyện gì.

Sai con trai giặt quần áo còn mình ngồi nghịch điện thoại, phản ứng "gắt" của cậu bé khiến ông bố đứng hình vài giây - Ảnh 3.

Thấy bố mải chơi, cậu bé này liền bỏ luôn bộ quần áo vào thùng rác.

Sai con trai giặt quần áo còn mình ngồi nghịch điện thoại, phản ứng "gắt" của cậu bé khiến ông bố đứng hình vài giây - Ảnh 4.

Cả chiếc điện thoại cũng "ra đi", tiện thế em lấy luôn chiếc kẹo mà bố đang ăn.

Đoạn video đáng yêu trên ngay lập tức đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng, ai nấy cũng phải ôm bụng cười khi nhìn thấy khuôn mặt tẽn tò của ông bố. Nhiều người còn không quên để lại những bình luận hài hước bày tỏ sự thích thú của mình:

- Từ nay về sau hết sai vặt con nhé.

- Nhìn mặt ông bố như không hiểu chuyện gì xảy ra.

- Con trai đáng yêu quá.

- Sau lần này là bố hết dám bày trò trêu con.

- Chắc trước đó ông bố này còn sai con làm nhiều việc vặt khác.

- Đây gọi là "tức nước vỡ bờ".

Chia sẻ
Đọc thêm