Hình ảnh 2 bố con ôm nhau ngủ say sưa ai thấy cũng yêu, nhưng nhìn kĩ cư dân mạng liền ồ lên "Có gì sai ở đây rồi!"

Bà mẹ chia sẻ, ngày 2/2, chị nhờ chồng trông giúp cậu con trai 17 tháng tuổi để đi bơi vài vòng. Khi trở về nhà, chị đã bắt gặp cảnh tượng độc nhất vô nhị này.

Từ trước đến nay, dỗ con ngủ luôn được mặc định là nhiệm vụ của các bà mẹ, nhất là khi con vẫn còn ti mẹ. Nên chẳng có gì ngạc nhiên trong khi các ông bố thảnh thơi nằm ngủ, thì các mẹ lại phải vật vã ẵm bồng, dỗ dành, lắc lư hoặc còng lưng ngồi ôm cho con bú mỗi khi ru con ngủ.

Nhưng mới đây, trang fanpage chuyên dành cho các bà mẹ có tên là Breastfeeding Mama Talk đã khiến cư dân mạng cười ngất khi đăng tải hình ảnh một bé trai ngậm ti của bố rất nhiệt tình, trong khi hai cha con đang say ngủ.

Cho con bú ti trong khi vợ đi bơi, ông bố này đã khiến mọi người cười không nhặt được mồm - Ảnh 1.

Hai cha con ngủ ngon lành, trong khi bé trai miệng vẫn ngậm ti bố.

Được biết, nguồn gốc của hình ảnh này là của bà mẹ 2 con có tên tài khoản trên Instagram và Facebook là Notjustamum. Chị chia sẻ, ngày 2/2, chị nhờ chồng trông giúp cậu con trai 17 tháng tuổi để đi bơi vài vòng. Khi trở về nhà, chị đã bắt gặp cảnh tượng độc nhất vô nhị này. Bà mẹ kết luận hài hước trong bài đăng của mình: "Cuối cùng, ti của bố cũng phát huy tác dụng".

Cho con bú ti trong khi vợ đi bơi, ông bố này đã khiến mọi người cười không nhặt được mồm - Ảnh 2.

Cậu bé ngậm ti của bố rồi ngủ thiếp đi.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng được một bữa cười no nê trước sự lầy lội một cách rất vô tư của cặp cha con này. Trong khi ông bố không xấu hổ, thì cậu con trai cũng không ngại sự bất tiện vì ti bố không giống như ti mẹ. Dù không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó, nhưng chắc hẳn đã có một sự thỏa thuận ngầm giữa hai bố con: "Thôi, con chịu khó ngậm ti bố trong khi mẹ đi bơi nhá".

Cho con bú ti trong khi vợ đi bơi, ông bố này đã khiến mọi người cười không nhặt được mồm - Ảnh 4.

Bài đăng đã thu hút một lượng sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ.

Trong số 19.000 lượt tương tác, thì đã có hơn 15.000 icon "haha". Không những chia sẻ hay "tag" nhẹ chồng/người yêu của mình vào bài viết, các bà mẹ còn thi nhau góp vui bằng những câu chuyện không kém phần hài hước của mình:

- Có một lần tôi để con gái nhỏ nằm ngủ cạnh bố (hôm ấy, chồng tôi không mặc áo), trong khi bản thân đi sang phòng con lớn để kiểm tra. Đột nhiên, tôi nghe thấy một tiếng hét rất kỳ lạ. Vội chạy về phòng, tôi thấy chồng tôi rúm ró lại và nói: 'Con đòi bú ti của anh'. Tôi không thể dừng cười được".

- Con gái tôi đã 18 tháng nhưng vẫn còn bú mẹ. Một hôm, con bé đột nhiên kéo áo thun của bố lên và ngậm vú. Chưa đến 2 giây, con gái tôi đã nhả ra với một vẻ mặt ghê tởm và thất vọng. Từ đó, trở đi, có cho kẹo thì ti bố vẫn là một thứ gì đó rất chi là ghê đối với con bé.

- Con tôi đã gần 4 tuổi rồi, mà cứ mỗi khi thấy bố không mặc áo là y như rằng sẽ chạy lại, chỉ vào vú bố và bảo "vú hỏng rồi".

Thế còn các mẹ khác thì sao? Hãy chia sẻ thêm những câu chuyện bí mật giữa bố và con của gia đình mình xem nào.

Chia sẻ
Đọc thêm