Rơi vào nồi cà ri khổng lồ, bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng và tử vong

B.T , Theo Helino
Chia sẻ

Cậu bé đang chơi trong khu vực nấu nướng tại một sự kiện thì không may bị ngã vào nồi cà ri khổng lồ đang nấu ở trên bếp.

Ngày 21/11, kênh truyền hình NDTV của Ấn Độ đưa tin một bé trai 3 tuổi tên là Suresh đã tử vong do rơi vào một nồi ca ri đang được nấu ở trên bếp. Theo đó, vào hôm chủ nhật tuần trước, đứa bé đang chơi trong khu vực nấu ăn tại một sự kiện ở quận Ranga Reddy thuộc vùng Telangana (Ấn Độ) thì bị rơi vào nồi cà ri khổng lồ, dẫn đến bị bỏng nặng và tử vong.

Cảnh sát đô thị Cyberabad đã được thông báo về vụ tai nạn và họ đang điều tra những gì đã xảy ra. Cảnh sát nói: "Chúng tôi đã nhận được đơn khiếu nại vào ngày hôm qua từ một người tên Suresh. Ông ấy cho rằng con trai mình đã rơi vào một nồi cà ri nóng và bị bỏng nặng". Ngay khi sự việc xảy ra, mọi người đã nhanh chóng đưa bé trai vào bệnh viện Shabad, sau đó, chuyển tiếp đến bệnh viện đa khoa Osmania, nhưng tiếc là bé đã ra đi vào hôm thứ 3 (ngày 19/11).

Một bé trai 3 tuổi đã chết vì bỏng sau khi rơi vào nồi cà ri ở Ấn Độ - Ảnh 1.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên một đứa trẻ bị ngã vào nồi cà ri nóng tại đất nước Ấn Độ. Theo thông tin từ trang India Today, vào hôm 13/11 vừa qua, một bé trai 6 tuổi – học sinh của trường tiểu học ở thị trấn Kurnool của Andhra Pradesh (Ấn Độ) – đang chạy thì bị ngã vào một cái thùng đựng cà ri nóng trong giờ ăn trưa.

Thanh tra cảnh sát, anh Panyam Rakesh cho biết: "Sự việc xảy ra trong giờ ăn trưa, đứa trẻ này đang chạy và ngã vào một cái thùng chở cà ri nóng. Ngay lập tức, cậu bé được đưa đến bệnh viện đa khoa Kurnool, nhưng mọi nỗ lực của bác sĩ đều trở nên vô ích. Đứa bé ra đi vào lúc 4 giờ 30 phút chiều hôm đấy".

Có thể nói tai nạn do bị bỏng nước nóng không phải là tai nạn hiếm gặp, chỉ cần một phút sơ sểnh của cha mẹ là tai nạn đã có thể xảy ra. Những tai nạn bỏng như thế này thường để lại hậu quả rất nghiêm trọng, vì trẻ sẽ bị bỏng toàn thân, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Vậy nên, để phòng tránh tai nạn do bị ngã vào nồi đang nấu hoặc đựng thức ăn nóng, cha mẹ hãy luôn đặt bếp nấu ở trên cao, các vật dụng đựng thức ăn hoặc nước nóng nên để trên cao, ngoài tầm với của trẻ. Ngoài ra, cha mẹ hãy luôn giữ con tránh xa khu vực nấu bếp.

Rơi vào nồi cà ri khổng lồ, bé trai 3 tuổi bị bỏng nặng và tử vong - Ảnh 3.

Nguồn: D.M

Chia sẻ
Đọc thêm