Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức

Trong những ngày hè nắng nóng này, ngoài vấn đề ăn uống, nghỉ ngơi của con thì các mẹ nuôi con nhỏ lại đặc biệt quan tâm đến 1 vấn đề nữa là loại bỉm cho bé nào mỏng và thoáng mát?

Ở độ tuổi sơ sinh và đang tập đi, khi các bé chưa thể tự chủ trong việc đi vệ sinh thì hầu hết đều vẫn phải đóng bỉm cả ngày. Trong khi đó, nhiệt độ môi trường cao dễ khiến bé ra nhiều mồ hôi, mặc bỉm sẽ bí nóng, thậm chí là còn bị hăm và nổi mụn. Vì thế, ưu tiên hàng đầu cho các mẹ khi chọn bỉm cho bé trong mùa hè là mỏng, thoáng khí.

Dưới đây là một số loại bỉm mỏng, nhẹ, thấm hút tốt đang được bán trên thị trường, rất thích hợp cho các bé sử dụng vào mùa hè:

1. Goodpartner

Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức - Ảnh 1.

Đây là một loại bỉm nội địa Trung Quốc được đánh giá mỏng và mềm mịn, phù hợp sử dụng cho trẻ trong những ngày thời tiết nóng bức. Không chỉ thấm hút nhanh, chứa được nhiều lượng chất thải của bé mà bỉm Goodpartner còn rất nhẹ và mềm mịn như bông. Làn da mỏng manh của bé vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, khô ráo khi tiếp xúc với bề mặt bỉm suốt nhiều giờ

Bỉm Goodparter form to ngang và dài đũng, sờ hơi sột soạt kiểu nilon, rất kinh tế nếu dùng nhiều.

Giá tham khảo: 125 nghìn/bịch bỉm dán size S (khoảng 2,2 nghìn/miếng).

2. Yubest

Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức - Ảnh 2.

Trong những năm gần đây, bỉm Yubest được nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Đây là hàng nội địa của Trung Quốc với ưu điểm siêu mỏng, bề mặt thấm hút tốt sẽ mang lại cảm giác thoải mái dễ chịu khi vận động và lúc ngủ cho bé.

Hiện bỉm Yubest có 3 dòng là Natural, Angel và Gold, trong đó cao cấp nhất là dòng Yubest Gold. Chất lượng tốt nhưng giá rất phải chăng, lại mềm mịn nên đây là loại bỉm được các mẹ đánh giá phù hợp dùng mùa hè. Tuy nhiên, nếu các bé tè nhiều trong đêm, lâu thay, bỉm có thể bị tràn.

Giá tham khảo: Bỉm Yubest Angel dán size S: 225 nghìn đồng/bịch (khoảng 2,5 nghìn đồng/miếng).

3. Yiying

Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức - Ảnh 3.

Bỉm YiYing cũng là một loại bỉm nội địa Trung Quốc được thiết kế siêu mỏng nhẹ, với độ dày khoảng 2mm, bé mặc thoải mái mà không bị bó, cộm. Khi bế lên cũng có cảm giác nhẹ nhàng. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, chun ôm sát vào cơ thể bé nhưng không bị hằn vết.

Dù được đánh giá là loại bỉm gần như mỏng nhất trên thị trường nhưng thấm hút tốt, chất lỏng bên trong không bị tràn ra ngoài. Đồng thời bé có thể thoải mái vận động mà không lo bỉm bị tuột.

Tuy nhiên, vì siêu mỏng nên bỉm Yiying được các mẹ đánh giá là phù hợp dùng ban ngày, mùa hè, còn bé nào đi tè nhiều mà dùng qua đêm có thể sẽ bị tràn.

Giá tham khảo: 219 nghìn/bịch bỉm dán size S (khoảng 3,1 nghìn đồng/miếng)

4. Goldgi

Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức - Ảnh 4.

Đây là một loại bỉm nội địa Nhật Bản với ưu điểm sử dụng 100% hạt phân tử SAP (Super Abosorbent Polymer), tạo ra kết cấu lõi tã mỏng, có sự liên kết chắc chắn, không vón cục, thấm hút nhanh và an toàn cho bé. Ngoài ra hình thức bỉm bắt mắt nên kích thích các mẹ thích màu sắc.

Bỉm Goldgi có thể dùng đến 6-7 tiếng mới thay mà bề mặt vẫn khô, thấm hút dàn đều song ít người biết đến trên thị trường vì chưa được bán rộng rãi tại các cửa hàng mẹ và bé, chủ yếu bán trên mạng.

Giá tham khảo: 299 nghìn/bịch bỉm dán size S (khoảng 3,6 nghìn đồng/miếng)

5. Love baby

Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức - Ảnh 6.

Đây là một loại bỉm hữu cơ thương hiệu của công ty Angles'Dream Co.LTD (Anh) với thiết kế form nhỏ, đũng ngắn, mỏng, sờ mềm mịn, chắc tay cảm giác như chất cotton, không bị sột soạt. Về độ thấm hút, Love baby thấm hút khá tốt, không nhanh nhưng không bị vón cục, dồn bông, dùng qua đêm thoải mái mà không bị bí, nóng.

Loại bỉm này ít người sử dụng nên không được biết đến rộng rãi, chỉ có thể đặt mua qua mạng.

Giá tham khảo: 260 nghìn đồng/bịch size S 50 miếng (khoảng 5,2 nghìn/miếng)

6. Angel

Review một số loại bỉm mềm, mỏng, thoáng mát cho các bé dùng trong những ngày hè nóng bức - Ảnh 7.

Thiết kế bỉm, mỏng, nhẹ, mềm, form ngắn, thấm hút khá tốt, không bị vón cục. Mỗi miếng bỉm được đóng trong 1 túi riêng rồi mới đóng vào bịch to, cực kỳ vệ sinh, bao bì cũng đẹp và sang.

Nhược điểm duy nhất là loại bỉm cao cấp này cũng xuất xứ từ Trung Quốc nên nhiều mẹ e ngại khi dùng nếu xét về tương quan với giá cả.

Giá tham khảo: 375 nghìn/bịch bỉm dán size S (khoảng 5,6 nghìn/miếng)

Chia sẻ
Đọc thêm