Viết bài review về nhà hàng của con gái, ông bố tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò

HỒNG HẠNH , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thấy nhà hàng có vẻ ế ẩm, ông bố đã quyết định giúp con gái "câu khách" bằng cách viết một bài nhận xét về nhà hàng lên Instagram.

Trong thời gian đang tạm thời làm việc tại nhà do dịch bệnh, anh Chris Kyle, sống tại Mỹ, thường xuyên đến ăn trưa tại một nhà hàng nhỏ.

Nhà hàng này có tên rất dễ thương là Ava's Kitchen (Tạm dịch: Bếp của Ava). Đây được xem là một địa điểm đến lý tưởng cho anh Chris vì anh không cần phải rời khỏi nhà để đi đến đây. Bởi cô chủ của nhà hàng này không ai khác chính là cô con gái nhỏ Ava (18 tháng tuổi) của anh.

Cách đây vài hôm, thấy nhà hàng có vẻ ế ẩm, ông bố 1 con đã quyết định giúp con gái "câu khách" bằng cách viết một bài nhận xét về nhà hàng lên Instagram.

Viết bài "review" về nhà hàng của con gái, ông bố gây bão mạng xã hội vì tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò - Ảnh 1.

Đây là nhà hàng Ava's Kitchen được điều hành bởi cô bé Ava vui vẻ.

Anh Chris chia sẻ: "Hôm nay tôi đến ăn trưa để ủng hộ một nhân vật mới khởi nghiệp. Đó là một nhà hàng nhỏ có tên là Ava's Kitchen. Nó vừa được khai trương vào cuối tháng 4 vừa qua. Đây là một địa điểm ăn uống sạch sẽ, nhưng tôi sẽ giới thiệu với bạn về chủ nhà hàng này.

Trước hết, tôi hỏi tại sao lại có bóng bay trên ghế của tôi vì hôm nay không phải là sinh nhật của tôi. Cô chủ đã nói rằng đó là ý tưởng của mẹ cô ấy.

Tôi phải đợi các món ăn của mình trong 45 phút dù tôi là thực khách duy nhất ở đây. Ban đầu, cô chủ nấu nướng rất tập trung nhưng chỉ độ được 20 phút sau thì cô ấy dừng lại để đi xem phim hoạt hình Những chú chó cứu hộ. Xem xong, mới tiếp tục làm món ăn cho khách.

Nói chung, dịch vụ khách hàng ở đây sẽ có thể tốt hơn nếu được cải thiện, nhưng cô đầu bếp thì vô cùng dễ thương. Vì vậy, tôi quyết định cho cô ấy một cơ hội khác. Đừng loại bỏ một doanh nghiệp nhỏ ngay khi họ mắc một sai lầm".

Viết bài "review" về nhà hàng của con gái, ông bố gây bão mạng xã hội vì tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò - Ảnh 2.

Ava sắp xếp cho thực khách của mình một chỗ ngồi lý tưởng với chiếc ghế có gắn bóng bay.

Theo như trong bức hình đính kèm bài "review", chúng ta có thể thấy anh Chris được cô con gái sắp xếp cho ngồi vào một chiếc nhỏ, trên một chiếc ghế có gắn chùm bóng bay hình trái tim. Vị trí này giúp thực khách quan sát rất dễ dàng những gì đang diễn ra ở trong bếp.

Còn Ava thì đeo tạp dề, đội mũ đầu bếp và đang bận rộn với chiếc ly của mình. Nhìn tổng thể, có thể nói đây là một căn bếp hiện đại, gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ, chỉ tiếc là trong khi nấu thì cô chủ nhỏ mải xem hoạt hình quá nên đã để khách hàng chờ lâu.

Viết bài "review" về nhà hàng của con gái, ông bố gây bão mạng xã hội vì tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò - Ảnh 3.

Căn bếp của Ava vô cùng hiện đại với đầy đủ tiện nghi.

Ông bố Chris còn chia sẻ thêm: "Ava là một đứa trẻ tuyệt vời. Con rất hay cười và tự chơi cả ngày. Hai bố con thường dành thời gian bên nhau từ khi sáng thức dậy cho đến khi mặt trời lặn. Là chủ doanh nghiệp, tôi có thể làm việc tại nhà nên tôi có nhiều thời gian để chơi với con hàng ngày".

Viết bài "review" về nhà hàng của con gái, ông bố gây bão mạng xã hội vì tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò - Ảnh 4.

Vì vậy, Ava rất thích chơi trong căn bếp nhỏ của mình.

Kể về nhà hàng Ava's Kitchen, anh Chris cho biết ban đầu anh không cho phép Ava được vào bếp chơi vì đây là khu vực nguy hiểm. Thế nên, "khi cùng vợ đi mua sắm, tôi đã quyết định đầu tư cho con một căn bếp riêng để con có thể tự do nấu nướng trong đó", ông bố chia sẻ.

Tuy rằng ban đầu cũng "xót ví", nhưng khi nhìn thấy nụ cười rạng rỡ mỗi ngày của con trong khu bếp của mình, anh đã biết mình quyết định đúng. "Ava là ngôi sao sáng trong thế giới nhỏ bé của chính mình khi con chơi trong bếp", ông bố hạnh phúc nói.

Viết bài "review" về nhà hàng của con gái, ông bố gây bão mạng xã hội vì tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò - Ảnh 5.

Hai cha con anh Chris dành cả ngày để chơi với nhau.

Ngay khi bài "review" được chia sẻ, nó đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của mọi người, và được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Mọi người đều hài hước bình luận:

- Tôi muốn đặt chỗ cho 8 giờ tối ngày mai.
- Ava có căn bếp cao cấp hơn so với tôi.
- Tôi có thể đến làm khách của nhà hàng này được không?

Viết bài "review" về nhà hàng của con gái, ông bố gây bão mạng xã hội vì tiết lộ một chi tiết vì sao nhà hàng ế ẩm khiến ai cũng cười bò - Ảnh 6.

Gia đinh 3 người hạnh phúc của anh Chris.

Anh Chris cho biết anh không ngờ là bài viết của mình lại được nhiều người yêu mến đến vậy. Và theo thông tin mới nhất, nhà hàng của con gái anh đang rất phát đạt vì số lượng khách đặt bàn rất đông. Chỉ có điều mọi người vẫn phải chờ Ava vì cứ đang nấu cho khách thì cô bé lại bỏ đi xem hoạt hình Những chú chó cứu hộ.

Nguồn: B.P

Chia sẻ
Đọc thêm