Rạng sáng, cậu bé có hành động lạ với chị gái và phản ứng sau đó khiến ai nấy ngỡ ngàng

San San,
Chia sẻ

Sau khi gây ra hành động "tội lỗi", phản ứng tiếp theo của cậu bé mới khiến ai nấy không thể tin vào mắt mình.

Trẻ con lúc nào cũng hiếu động và nghịch ngợm, thi thoảng lại nghĩ ra những trò đùa giỡn để trêu trọc mọi người. Nhất là với anh chị em trong gia đình, bố mẹ luôn phải đau đầu phân xử thắng thua cho bọn trẻ.  

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại khung cảnh trong phòng ngủ của một gia đình. Theo video do camera ghi lại, bố mẹ của cặp song sinh đã để con mình nằm ngủ ở hai chiếc cũi riêng đặt cạnh nhau tiện cho việc quan sát. 

Cậu bé đánh thức chị gái dậy bằng bình sữa.

Sau một giấc ngủ dài, bé trai tỉnh dậy trước và có vẻ như đã nằm chơi một mình khá lâu. Bất chợt, cậu bé xoay người ngó nghiêng và đứng dậy ném thẳng bình sữa sang chiếc cũi bên kia. Chiếc bình rơi trúng vào đầu bé gái đang nằm ngủ khiến cô bé giật mình tỉnh giấc. 

Thế nhưng, sau khi đánh thức chị thì cậu bé lại quay ra nằm im thin thít, vờ như không hề làm gì và lặng lẽ quan sát tình hình. Đoạn clip khiến dân tình phì cười vì độ lầy lội này, có lẽ vì muốn đánh thức chị gái dậy chơi cùng mình nên bé trai đã nhanh nhảu nghĩ ra kế sách trên. 

Rạng sáng, cậu bé có hành động lạ với chị gái và phản ứng sau đó khiến ai nấy ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Cậu bé với bình sữa trên tay chuẩn bị ném sang chỗ chị gái đang ngủ.

Nhiều người dự đoán chắc chắn sau đó chị gái sẽ tỉnh dậy và giận tím mặt vì bị đau đầu cho mà xem: "Bé gái chắc sẽ tỉnh dậy trong trạng thái ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa vì tưởng thứ gì đó từ trên trời rơi xuống", "ôi cậu bé cứ như mình vô tội nằm im thin thít kìa", "hai em bé đáng yêu quá, biết tự ngủ rồi tự dậy luôn mà không cần bố mẹ, giỏi quá đi mất thôi", "sau này chị gái mà biết ai là thủ phạm thì kiểu gì cậu em cũng bị mắng tơi bời", "may mà bình sữa không có gì đấy chứ mà có khoảng 300ml thôi là xong chuyện rồi"... 

Được biết, hai em bé trong clip trên là cặp song sinh 1 trai 1 gái. Hiện khoảnh khắc hài hước trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Chia sẻ