Quần gen bụng có thực sự thần thánh như lời quảng cáo?

Thời gian gần đây, các chị em đang phát sốt với chiếc quần gen bụng giúp eo thon, tuy nhiên chiếc quần này lại có vài điểm khá bất tiện mà các chị em nên cân nhắc khi mua.

Với phái đẹp, chuyện vóc dáng đường cong hay cân nặng luôn là vấn đễ được quan tâm hàng đầu trong công đoạn làm đẹp của mình. Ngay cả đến những cô nàng sở hữu thân hình cân đối cũng luôn muốn vóc dáng của mình đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Vòng eo ngấn mỡ, vòng 1 hay vòng 3 lép... nỗi niềm mà bất kỳ cô nàng nào gặp phải cũng thấu hiểu sâu sắc

Thấu hiểu được nối niềm đó, trên thị trường hiện nay có xuất hiện rất nhiều những kiểu dáng nội y cụ thể là quần lót không chỉ với vai trò là đồ mặc trong, mà còn định hình vóc dáng cho các nàng, giúp phần cần nhỏ sẽ nhỏ, phần cần to sẽ to và tròn đầy hơn. Các chị em đua nhau tìm hiểu và săn lùng thiết kế quần định hình được ví von là "định dáng thần thánh" khi khỉ cần kéo cao lên sát ngực là tất cả phần mỡ thừa ở eo đều được thắt chặt lại và che giấu hoàn toàn. 


Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội, ngay lập tức khiến các chị em thích thú và bàn luận sôi nổi khắp các diễn đàn thời trang, làm đẹp. Tuy nhiên trên thực tế kiểu quần định hình vóc dáng này không phải là một món đồ "thần thánh" như quảng cáo. Các chị em sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề phát sinh xoay quanh việc mặc quần, rồi phần mỡ thừa và những hoạt động bình thường. 

* Phần mỡ thừa ở eo sẽ dồn ứ lại phía trên sát chân ngực

Những kiểu quần gen bụng định dáng đa phần có thiết kế co giãn để có thể kéo cao qua phần eo và lên đến gần sát chân ngực. Thiết kế này được sáng tạo với mục đích che đi phần mỡ thừa ở eo tuy nhiên nó lại chèn ép phần này khiến mỡ thừa lại dồn ứ lên sát phần chân ngực. Thực ra phần thừa bị bó chỗ này, lại phình ra chỗ khác mà thôi.

quần định hình vóc dáng

* Bạn sẽ rất khó để tìm đúng size hợp với mình

Chuyện chọn đúng size quần luôn là vấn đề quan trọng, cần thiết mỗi khi lựa chọn trang phục đặc biệt là với quần lót. Nhưng với quần định dáng, vấn đề về size quần lại khá lằng nhằng, không rõ ràng. Ngay cả khi chọn đúng size phù hợp thì bạn vẫn dễ bị lộ thịt lõi mỡ phần hai bên eo và sát chân ngực như bình thường.

quần định hình vóc dáng

* Quần rất dễ bị tụt

Vì là thiết kế co giãn và kéo cao lên tận sát chân ngực nên nó rất dễ bị tuột xuống. Bạn sẽ phải điều chỉnh lại đường viền quần gần như mọi lúc mọi nơi.

quần định hình vóc dáng

Một giải pháp khác cho những người mặc kiểu quần định dáng này, bạn có thể có định nó với áo lót, nhưng rõ ràng khi giải quyết được vấn đề quần bị tụt thì phần mỡ thừa vẫn chẳng thể nào giấu biệt đi được.


quần định hình vóc dáng


* Chỉ nên chọn những thiết kế gắn liền cả áo với quần

Những thiết kế gắn liền cả áo lót và quần định hình sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề quần bị tụt đồng thời phần viền quần gắn liền với áo ngực cũng giảm thiểu vấn đề mớ thữa bị dồn ứ và lòi ra ngoài. Bạn có thể hoạt động dễ dáng và thuần tiện hơn nhiều với thiết kế này.

quần định hình vóc dáng

Chia sẻ
Đọc thêm