PTTM miễn phí cùng “thay nhan sắc – đổi cuộc đời”

“Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm nhân vật tham gia hành trình PTTM lớn cả nước từ trước đến nay. Tham dự chương trình các Thí sinh tham gia cuộc thi thể hiện tài năng cá nhân trước hội đồng Ban giám khảo để dành lấy cơ hội thay đổi nhan sắc – thay đổi cuộc đời.

Cơ hội luôn dành cho tất cả mọi người, chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên đều có thể tham gia. Không phân biệt nam nữ, chỉ cần bạn đủ tự tin để thể hiện tài năng và nắm bắt lấy cơ hội của chính mình.

Vậy "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" có gì khác biệt so với những chương trình PTTM khác? Hãy cùng điểm qua nhé!

PTTM miễn phí cùng “thay nhan sắc – đổi cuộc đời” - Ảnh 2.

Truyền hình thực tế "Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời" hành trình tím kiếm gương mặt PTTM 2019

Đăng ký tham gia "Thay nhan sắc- Đổi cuộc đời" 2019, thí sinh không chỉ có cơ hội "thay diện mạo" mà còn được thể hiện tài năng của bản thân và nhận được những định hướng cho tương lai. Được nhận được tư vấn và thăm khám trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Nơi đây, bạn được bày tỏ và được hiện thực hóa "ước mơ của tôi".

PTTM miễn phí cùng “thay nhan sắc – đổi cuộc đời” - Ảnh 3.

Hội đồng Ban giam khảo – Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp

Là chương trình truyền hình thực tế, vì thế mọi thông tin cuộc thi và hành trình thẩm mỹ của Thí sinh luôn được đưa tin đầy đủ, chính xác và cập nhật liên tục. Cùng với đó, quá trình tuyển chọn thí sinh đều được các vị Ban giám khảo tuyển chọn trực tiếp công khai qua các vòng thẩm định.

Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời  luôn mong muốn đem lại những điều tốt đẹp, trao cơ hội thay đổi cuộc đời đến cho các tài năng Việt. Nếu bạn có ước mơ nhưng bị cản trở bởi rào cản nhan sắc thì hãy tham gia chương trình ngay.

Nhanh tay gửi hồ sơ đăng kí tham gia về cho BTC của chương trình để nhận được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ Miễn phí 100% đến từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Đăng ký trực tiếp tại http://www.thaynhansacdoicuocdoi.vn/ hoặc qua fanpage www.facebook.com/ThaynhansacĐoicuocdoi .

Chia sẻ
Đọc thêm