Nhân vật chuyên phá giá đồ hiệu lại được fan tâng bốc lên thành "nàng thơ Chanel"

Không hiểu đẹp ở đâu, sang ở đâu mà Phượng Chanel lại được ví von là "nàng thơ của Chanel Việt Nam". Một câu hỏi lớn không thể có lời giải đáp.

Thật xứng với câu nói "danh bất hư truyền", không phải tự nhiên mà mọi người ví von Phượng Chanel là "tình địch của các thể loại đồ hiệu xa xỉ". Càng nghĩ càng thấy đúng, khi mà ngoài showbiz với vô vàn những người đẹp diện đồ hiệu sang chảnh, cao sang thì riêng một mình Phượng Chanel lại tạo dấu ấn cho mình bằng cách "phá giá" không thương tiếc. 

"Dù ai nói ngả nói nghiêng" thì Phượng Chanel vẫn một lòng... mặc đồ Chanel xấu không lối thoát.

Ngay từ cái tên Phượng Chanel đã đủ biết cô cuồng nhà mốt này đến thế nào. Xét về số lượng đồ Chanel đang sở hữu thì nếu Phượng Chanel là số 2 thì chắc chắn không ai có thể vươn lên vị trí số 1; xét về độ mặc quê, lạc điệu, kết hợp kiểu "lanh tanh bành" thì cô cũng là nhân vật độc nhất vô nhị luôn.

Danh hiệu "nhân vật sở hữu nhiều Chanel nhất" là Phượng Chanel, "nhân vật mặc Chanel xấu nhất" cũng là cô chứ chẳng là ai khác. Thế nhưng, một nghịch lý lại nảy sinh khiến không ít người hết hồn. Đăng 1 chiếc ảnh diện đồ Chanel, fan nhảy vào khen tới tấp còn tâng bốc lên tận mây xanh với toàn những câu từ hoa mỹ: "Thanh lịch, sang chảnh chị Đẹp là nàng thơ của Chanel Việt Nam".

Nhân vật chuyên phá giá đồ hiệu lại được fan tâng bốc lên thành "Nàng thơ Chanel"  - Ảnh 2.

Không hiểu đẹp ở đâu, sang ở đâu mà Phượng Chanel lại được ví von là "nàng thơ của Chanel Việt Nam". Một câu hỏi lớn không thể có lời giải đáp.

Chia sẻ
Đọc thêm