Phụ nữ có thai có thể ăn xoài được không? Diệp Thảo, 13:00 01/07/2023 Chia sẻ Thích0 Phụ nữ có thai hoàn toàn có thể ăn xoài. Loại quả này có lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe của các thai phụ và sự phát triển của thai nhi. Mẹ bầu nên ăn gì để có thai kỳ khỏe mạnh? Phụ nữ có thai chỉ nên bật đèn mờ trước khi đi ngủ Hi hữu bé gái chào đời cùng vòng tránh thai: Tại sao đặt vòng vẫn có thai? Hỗ trợ sự phát triển của thai nhi: Xoài là một trong những loại trái cây chứa nhiều axit folic, một loại dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não và tủy sống của thai nhi. Ảnh minh họa Tăng cường hoạt động tiêu hóa: Thai phụ ăn xoài có thể tiêu hóa tốt hơn và giảm chứng táo bón. Ảnh minh họa Ngăn ngừa tiền sản giật: Magie có trong xoài có thể ngăn ngừa chứng tiền sản giật. Ảnh minh họa Ngăn ngừa thiếu máu: Xoài rất giàu vitamin C nên có thể giúp cơ thể mẹ bầu hấp thu sắt tốt hơn, ngăn ngừa thiếu máu. Ảnh minh họa Làm giảm tình trạng ốm nghén: Vitamin B6 trong xoài cũng đóng vai trò làm giảm tình trạng ốm nghén cho phụ nữ khi mang thai. Ảnh minh họa Bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể: Xoài chứa các chất điện giải như kali, canxi ,natri và magie giúp cấp nước, duy trì nguồn dinh dưỡng cho cơ thể. Ảnh minh họa Giúp bổ sung Vitamin C: Vitamin C trong xoài là một chất oxy hóa mạnh, giúp nâng cao sức đề kháng đồng thời làm giảm nguy cơ sinh non. Ảnh minh họa Theo VOV Copy link Link bài gốc Lấy link https://vov.vn/suc-khoe/phu-nu-co-thai-co-the-an-xoai-duoc-khong-post1028708.vov Bộ tranh: 3 mẹo nuôi dạy con đơn giản mà hiệu quả nhất Chia sẻ Thích0 40 tuần thai kỳ