Phim mới của Shin Min Ah: Nàng "nha sĩ" chịu chi nhất lịch sử phim Hàn, ngay tập 1 đã diện loạt túi Hermès nghìn đô

Linh Anh, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Với sự đầu tư này, nàng "nha sĩ" Shin Min Ah mà là số 2 chắc không vị bác sĩ nào dám là số 1.

Mong chờ mãi mới đến ngày "nàng hồ ly" Shin Min Ah tái xuất, không hổ danh là mỹ nhân chưa từng mặc xấu khi lên phim, trong lần tái xuất này Shin Min Ah lại tiếp tục khiến công chúng mãn nhãn trước phong cách thời trang đơn giản mà tinh tế của cô.

Vào vai nữ nha sĩ Yoon Hye Jin trong "Hometown Cha-Cha-Cha", Shin Min Ah lựa chọn những trang phục gọn gàng thanh lịch và rất quen thuộc ngoài đời thường như áo phông, quần jeans và blazer...

Nhưng điều đáng nói ở đây, mới chỉ phát sóng tập đầu tiên mà, nữ nha sĩ Yoon đã diện đến vài chiếc túi Hermès đắt đỏ, đủ chứng tỏ sự đầu tư của Shin Min Ah cho sự trở lại lần này không hề đơn giản.

Shin Min Ah - Ảnh 2.

Ấn tượng nhất tập đầu tiên chính là chiếc túi Hermès đỏ mà Shin Min Ah đeo trong lần đầu tiên gặp nam chính. Cô chọn một set đồ rất đỗi đơn giản với áo len mỏng sơ vin gọn gàng với quần ống rộng. Đến mái tóc, Shin Min Ah cũng để xõa tự nhiên.

Shin Min Ah - Ảnh 3.

Thế nhưng đồng hành cùng cô là chiếc túi Hermès với một gam màu không thể nổi hơn được nữa. Đi về miền quê thanh bình mà diện túi Hermès có phải là xa xỉ quá rồi không!

Shin Min Ah - Ảnh 4.

Chiếc túi mà Shin Min Ah diện trong tập đầu tiên này là Hermès Herbag Zip 31 trị giá 3.995$ - khoảng hơn 90 triệu đồng.

Shin Min Ah - Ảnh 5.

Trong phim là một nha sĩ nhưng Shin Min Ah cũng rất sành mốt, tuy ăn diện đơn giản thanh lịch nhưng những chiếc túi mà cô nàng diện trong tập đầu tiên toàn là Hermès xa xỉ, nhìn qua thôi đã biết mức giá không hề "tầm thường".

Shin Min Ah - Ảnh 6.

Nếu như thiết kế màu đỏ là Herbag thì mẫu túi này là Hermès Roulis Mini bag, có mức giá khủng hơn nhiều. Thiết kế tuy nhỏ xinh gọn gàng nhưng lại trị giá tới 7.150$ - khoảng hơn 160 triệu đồng.

Shin Min Ah - Ảnh 7.

Nếu để ý, tập đầu tiên của "Hometown Cha-Cha-Cha" Shin Min Ah còn diện thêm một chiếc túi Hermès với kiểu dáng hoàn toàn khác. Chiếc túi chỉ xuất hiện vài giây và không rõ như 2 thiết kế trên nhưng nếu bóc giá thì chiếc túi này còn đắt giá hơn nhiều.

Shin Min Ah - Ảnh 8.

Chiếc túi Hermès Bolide bag màu xanh nổi bật với kiểu dáng gọn gàng nữ tính, có giá lên tới 8.400$ - khoảng gần 200 triệu đồng. Thậm chí mức giá của nó còn gấp đôi thiết kế đầu tiên.

Shin Min Ah - Ảnh 9.

Đến chiếc ví nhỏ xíu mà Shin Min Ah cũng chọn Hermès chứ không phải bất kỳ một thương hiệu bình dân nào khác. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi mà dân tình đã soi ngay ra chiếc ví mà cô nàng dùng trong phim.

Shin Min Ah - Ảnh 9.

Thiết kế nhỏ xinh này là Hermès 2002 Wallet với màu hồng ngọt ngào, nhỏ nhắn gọn gàng là thế mà giá của nó cũng lên tới 3.750$ - khoảng 86 triệu đồng.

Ngay tập đầu tiên vậy mà Shin Min Ah đã diện tới 4 mẫu túi Hermès xa xỉ. Thiết kế đắt nhất những gần 200 triệu, chiếc ví nhỏ xíu cũng tận 86 triệu; với sự chịu chi này "nha sĩ" Shin Min Ah mà là số 2 chắc không vị bác sĩ nào dám là số 1.

Chia sẻ
Đọc thêm