Cất công thử cả loạt quần, cô nàng này đã chọn ra được chiếc quần đỉnh nhất cho dáng người quả lê

Chọn đúng dáng quần sẽ giúp bạn thăng hạng phong cách đáng kể.

Theo thống kê toàn châu Á, có đến gần 22 triệu phụ nữ có thân hình "trên bé, dưới to", đùi kém thon thả. Những ngôi sao nổi tiếng với thân hình trái lê như Beyonce, Rihanna hay Jennifer Love Hewitt luôn tìm được những trang phục khoe đường cong gợi cảm của phần hông, đồng thời tạo ra độ rộng tương đối hài hòa của vai và ngực. Hãy biến những khuyết điểm thành ưu điểm, tạo sự hấp dẫn cho cơ thể bạn bằng cách chọn 1 chiếc quần thật chuẩn chỉnh nhé:

Cất công thử cả loạt quần, cô nàng này đã chọn ra được chiếc quần đỉnh nhất cho dáng quả lê  - Ảnh 1.

Với các nàng có dáng quả lê, chỉ nên mặc quần có độ ôm vừa phải, hoặc dáng đứng từ trên xuống dưới. Kiểu quần ống suông, rộng cũng khá phù hợp với dáng "quả lê". Nên mặc quần tối màu, tránh xa dạng quần bó sát hay cạp cao bởi nó sẽ nhấn mạnh vào vòng 3 của bạn một cách rõ nét nhất. Kể cả quần jeans hay quần vải thì bạn cũng chỉ nên chọn những dáng quần suông, không nhiều họa tiết hay nhấn nhá bằng những chi tiết xếp li hay rách/ mài.

Cất công thử cả loạt quần, cô nàng này đã chọn ra được chiếc quần đỉnh nhất cho dáng quả lê  - Ảnh 2.

Chiếc quần ống suông đơn giản với phần cạp cao, không quá ôm, màu sẫm chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các nàng có dáng người quả lê.

Dưới đây là một số dáng quần mà bạn có thể tham khảo:

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Cất công thử cả loạt quần, cô nàng này đã chọn ra được chiếc quần đỉnh nhất cho dáng người quả lê  - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm