Phạm Hương diện bikini o ép cặp tuyết lê đẫy đà nhưng sao cánh tay "lượn sóng" thế nhỉ?

TUYẾT NGÂY THER, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nhưng dù sao thì Phạm Hương mặc bikini đẹp thật!

Khiến MXH thêm nóng phần nóng rực lên trong ngày hôm nay chính là tấm ảnh mặc bikini của Phạm Hương.

Diện mẫu đồ tắm 2 mảnh đơn giản từ màu sắc cho tới kiểu dáng, Phạm Hương 1 lần nữa chứng minh vẻ đẹp hình thể khó ai phủ nhận được. Chẳng cần hoạ tiết sặc sỡ hay những đường cut out khoe da khoe thịt, nàng Hậu chỉ cần 1 mẫu thiết kế cơ bản thôi bởi body mặn mà của nàng mới là nhân vật chính. "Gái 1 con trông mòn con mắt" có khác!

Phạm Hương diện bikini o ép cặp tuyết lê đẫy đà nhưng sao cánh tay "lượn sóng" thế nhỉ? - Ảnh 1.

Nhưng thật ra nhân vật chính không chỉ có những đường cong cùng cặp tuyết lê đầy đặn của nàng Hậu. Nhân vật chính còn là đây...

Phạm Hương diện bikini o ép cặp tuyết lê đẫy đà nhưng sao cánh tay "lượn sóng" thế nhỉ? - Ảnh 2.

Mặt trong và cùi chỏ của Phạm Hương tạo nên những đường sóng dập dềnh theo đường cong hút hồn nơi vòng 2. Không dám chắc hiện tượng lạ này là 1 sản phẩm của photoshop hay là do tự nhiên mà như vậy, nhưng không ngoa khi nói phần cánh tay nàng đã có màn uốn - lượn ăn ý với vùng eo, tựa như sự kết hợp hữu tình mà không thi ca nào tả xiết.

Phạm Hương diện bikini o ép cặp tuyết lê đẫy đà nhưng sao cánh tay "lượn sóng" thế nhỉ? - Ảnh 3.

Nói chung, Phạm Hương đã, đang và sẽ là cái tên mà người ta nhắc tới mỗi khi nói về những mỹ nhân diện bikini đẹp nhất. Chiều cao 1m74, khung xương chắc khoẻ cùng vóc dáng đầy đặn luôn là lợi thế để cô Hậu này "quét" sạch bong cái sàn diễn mỗi khi diện bất cứ bộ cánh kiệm vải nào.

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ
Đọc thêm