Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, một số bộ trang phục hình như hơi "lạc" so với cảnh?

Để có những bức hình sang chảnh đỉnh cao trên trang cá nhân, Phạm Hương cũng phải bỏ không ít công sức, thay trang phục 3 – 4 bận.

Sang Mỹ sinh sống, rời xa showbiz nhưng Phạm Hương vẫn chăm chỉ update tình hình với fan ở quê nhà. Cứ dăm ba ngày, cô lại đăng tải hình ảnh về cuộc sống mà bao người ao ước. Nhưng nhìn kỹ những hình ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra để có ảnh đẹp nhường vậy cô cũng "làm màu" không ít.

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 1.

Trong hình ảnh mới nhất, Phạm Hương trổ tài bếp núc nấu bánh ăn sáng cho con trai. Làm bếp bận rộn lại dễ dây bẩn, thường thì các bà nội trợ sẽ chọn diện đồ gọn gàng, đơn giản nhưng Phạm Hương vẫn diện váy ren bồng bềnh. Khi lên hình thì đúng là đẹp nhưng trong thực tế thì có vẻ không hợp ý cho lắm.

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 2.

Đó là chưa kể, Phạm Hương còn selfie cả tá ảnh trong quá trình làm bánh, tóc tai buông xõa. Bên cạnh việc bánh trái dễ dây bẩn vào váy áo, thì khoản tóc tai bồng bềnh cũng dễ rơi rụng vào bánh.

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 3.

Ra sân nhà phơi nắng, Phạm Hương chẳng ngại diện bikini khoe body nóng bỏng. Nhưng sự hiện diện của chiếc túi Hermes màu hồng rực rỡ, size to đùng lại có phần lạc quẻ, không phù hợp với khung cảnh này.

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 4.

Khoe body nóng bỏng khi đi trượt tuyết, hình ảnh của Phạm Hương bị tố bắt chước Kendall Jenner. Biết là "thời trang phang thời tiết" tuy nhiên nếu Kendall diện bikini gợi cảm thì Phạm Hương lại diện áo khá giống bra nên hình ảnh cũng kém hấp dẫn đi vài phần.

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 5.

Phạm Hương hiện tại còn thường xuyên làm video đăng tải trên Youtube để chia sẻ về cuộc sống hàng ngày. Cũng vì lẽ đó mà cô rất chú trọng đến khoản ăn diện, một chuyến đi du thuyền sang chảnh, bên cạnh bộ bikini nóng bỏng, Phạm Hương còn mang sẵn 3 bộ quần áo khác nhau để thỏa sức sống ảo.

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 6.

Trong ảnh đã chỉnh sửa kỹ lưỡng, Phạm Hương sang chảnh hết nấc khi diện trang phục và phụ kiện nổi bật...

Nhìn ảnh của Phạm Hương cứ thấy kỳ kỳ, hóa ra toàn ăn vận sống ảo "làm màu" - Ảnh 7.

... nhưng trong ảnh chưa chỉnh sửa, cô lại trông kém đẹp hơn ảnh đã được chỉnh màu.


Chia sẻ
Đọc thêm