Phạm Băng Băng từng chấp hết các loại ảnh chụp, lại bị chính camera thường dìm tận đáy với gương mặt trắng bệch và lộ hết dấu vết lão hóa

Càng là những bức ảnh chụp chưa chỉnh sửa, lại càng lộ rõ dấu vết này.

Tái xuất với hình ảnh hoàn toàn mới sau scandal bủa vây, Phạm Băng Băng lấy lại ngôi vị "nữ hoàng thảm đỏ" chỉ với một vài lần xuất hiện trước công chúng. Nhan sắc tuổi 37 của nữ Phạm Gia đúng là không thể xem thường khi cô cân tất cả khoảnh khắc quay lén hay những góc máy khó nhằn nhất. Đến cả những thiết kế độc dị tưởng không ai mặc nổi, Phạm Băng Băng cũng chinh phục ngon lành, thậm chí còn đẹp đến xuất thần.

Phạm Băng Băng  - Ảnh 1.

Bộ đầm đen trễ vai bật lên nước da mịn màng trắng đến phát sáng, nhan sắc và vóc dáng của Phạm Băng Băng đẹp đến độ cam thường cũng không thể nào lu mờ được cô. Bên cạnh nhan sắc mỹ miều do ảnh chụp chỉn chu (ảnh trái) thì ngay cả đến bức ảnh thiếu sáng chụp vội (ảnh phải) nhan sắc của Phạm Băng Băng vẫn đẹp đến rụng rời.

Phạm Băng Băng  - Ảnh 2.

Không hổ danh là mỹ nhân sang chảnh bậc nhất Cbiz, Phạm Băng Băng ngay cả đến bức ảnh chụp vội cũng đủ sức lu mờ tất cả.

Cận cảnh nhan sắc của Phạm Băng Băng qua ống kính cam thường.

Phạm Băng Băng  - Ảnh 4.

Bộ đầm tím lịm bóng sáng tưởng đâu không ai mặc nổi, thì Phạm Băng Băng vẫn cứ đẹp đến bất chấp tất cả. Ảnh cận mặt với cam thường (ảnh phải) đủ minh chứng tất cả.

Phạm Băng Băng  - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng đẹp không góc chết ngay cả khi diện một thiết kế đầm tím "hóc búa" thế này.

Nhưng tiếc thay sự kiện mới nhất có sự góp mặt của Phạm Băng Băng. Tưởng đâu nhan sắc ấy vẫn có thể làm lu mờ tất cả thì cô lại xuất hiện trắng bệch như tượng sáp khiến dân tình nhiều phen hết hồn. Đương nhiên những bức ảnh được chỉnh sửa chỉn chu không thể lột tả hết sự thật ấy. Rõ ràng Phạm Băng Băng từng cân đủ mọi ống kính nay lại bị dìm bởi chính ống kính máy ảnh và layout make up trắng bệch.

Phạm Băng Băng  - Ảnh 6.

Phạm Băng Băng lần này lại khiến công chúng thất vọng tràn trề. Nhan sắc lung linh ngày nào lại trắng bệch nhìn như tượng sáp và in hằn khá nhiều dấu vết lão hóa.

Phạm Băng Băng  - Ảnh 7.

Chưa kể vóc dáng của Phạm Băng Băng cũng được "bóp" khá nhiều, ảnh chưa "bóp" (ảnh phải) nhìn khác xa so với ảnh đã tỉa tót chỉn chu. Càng là những bức ảnh chụp chưa chỉnh sửa (ảnh phải) càng lộ rõ dấu vết này.Chia sẻ
Đọc thêm