Phạm Băng Băng chứng minh đẳng cấp khi diện đầm Chung Thanh Phong tại Cannes, tạo hình so với bản gốc của Tiểu Vy lẫn mẫu Việt có khác biệt?

Hà Trần,
Chia sẻ

Mới đây, Phạm Băng Băng đã chọn trang phục của NTK Chung Thanh Phong để tỏa sáng tại tiệc của Cannes.

"Mãnh hổ xuống núi" - Phạm Băng Băng sau thời gian dài ở ẩn đã có màn tái xuất vô cùng thành công tại LHP Cannes 2023. Nữ diễn viên tiếp tục giữ vững danh hiệu 'nữ hoàng thảm đỏ', mang đến bữa tiệc thời trang vô cùng xuất sắc chỉ trong vài ngày xuất hiện.

Bên cạnh các thương hiệu thời trang quốc tế, Phạm Băng Băng tại tiệc tối của Cannes năm nay đã diện 2 mẫu váy của NTK Chung Thanh Phong. Thông tin này hiện đang được dân tình hết mực quan tâm.

2 mẫu váy mà Phạm Băng Băng chọn đều nằm trong BST mới của Chung Thanh Phong ra mắt tại khuôn khổ chương trình Fashion Voyage diễn ra vào tháng 4 vừa qua. Nữ diễn viên chọn sắc vàng sang trọng làm tông màu chủ đạo cho 2 bữa tiệc tối của Cannes. Và 2 thiết kế váy giúp Phạm Gia tỏa sáng đều mang thiên hướng tinh xảo và cầu kì, giúp tôn lên khí chất và sắc vóc của người diện một cách triệt để.

Hình ảnh Phạm Băng Băng bên váy của Chung Thanh Phong hiện đang được dân tình dành cho rất nhiều lời khen ngợi. Bên cạnh đó, cư dân mạng Việt Nam cũng cảm thấy rất tự hào khi trang phục của NTK Việt được Phạm Băng Băng gửi gắm tin tưởng đồng hành tại sự kiện tầm cỡ quốc tế. Với 2 chiếc váy này, nữ diễn viên đã thay đổi mang đến 2 phiên bản đẹp và trông có chút khác biệt so phiên bản diện trên mẫu hãng.

Phiên bản gốc của mẫu váy thứ nhất được trình diễn trong fashion show cách đây không lâu. Dễ thấy, Phạm Băng Băng ngoài thay đổi tóc tai + makeup thì còn sử dụng giày khác hoàn toàn mẫu hãng. Người mẫu trình diễn đi sandal đế cao còn Phạm Gia thì mix cùng giày đế xuồng quai ngang. Model Việt để tóc thẳng và makeup tông nude cam nên nhìn 'dịu' khác với sự sắc sảo của tông son đỏ mà Phạm Gia sử dụng để đi event

Mẫu váy thứ 2, cũng là phiên bản gốc được Hoa hậu Tiểu Vy trình diễn. Cô nàng được tạo hình cầu kì hơn hẳn Phạm Băng Băng với vẻ ngoài mang đậm hơi thở futuristic fashion - thời trang tái hiện tương lai. Nàng Hậu nhấn nhá thêm bộ giáp xi kim loại ở cầu vai và cổ, biến thiết kế trở nên rất cá tính. Còn Phạm Băng Băng lại biến tấu phiên bản gốc thành mẫu đầm màu vàng, kết hợp với tạo hình sang trọng và yêu kiều, tạo cảm giác mềm mại và nữ tính. Nhìn chung 2 tạo hình đều có vẻ hút mắt riêng nên cũng khó để phân thắng bại

Chia sẻ