Park Min Young - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo

Xem "Chạm đến trái tim" rồi lục lại "Thư ký Kim sao thế?" mới thấy, hai nàng thư ký xinh đẹp Park Min Young và Yoo In Na có khá nhiều điểm tương đồng trong phong cách.

Đều là 2 nàng thư ký xinh đẹp với gu thời trang thanh lịch, phong cách của Park Min Young trong "Thư ký Kim sao thế?" và Yoo In Na trong "Chạm đến trái tim" tạo nên cơn sốt thời trang với các cô nàng ghiền phim Hàn. Cùng là những nàng công sở thanh lịch, chỉn chu trong phong cách, không ít những điểm chung của hai nàng thư ký khiến phái đẹp công sở ai nấy đều muốn học theo.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 1.

Cả hai nàng thư ký Yoo In Na và Park Min Young đều trung thành với combo nữ tính áo blouse và chân váy ngắn. Đây một trong nhiều set đồ có sự tương đồng trong phong cách công sở của hai nàng thư ký xinh đẹp. Nếu như Yoo In Na điệu đà với thiết kế áo xếp bèo thì Park Min Young thanh lịch nhẹ nhàng với thiết kế blouse tay phồng.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 2.

Ngoài blouse nữ tính, các thiết kế sơmi đứng dáng thanh lịch cũng được hai nàng thư ký ưu ái diện cùng chân váy cạp cao. Luôn chuẩn bị cho mình vẻ ngoài chỉn chu, thanh lịch khi đến công sở là chính là điều các chị em công sở cần học hỏi từ Park Min Young và Yoo In Na.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 3.

Ngay cả khi diện suit đứng dáng, hai nàng vẫn vô cùng nữ tính, ngọt ngào. Yoo In Na chỉn chu với bộ suit đen quen thuộc nhưng vẫn tôn được nhan sắc cùng vóc dáng thon gọn gợi cảm của mình, trong khi Park Min Young lại điệu đà với suit hồng phấn mix cùng áo blouse hồng ngọt lịm.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 4.

Bên cạnh các item công sở chỉn chu, hai nàng cũng làm mới style của mình với jeans trẻ trung năng động. Sở hữu vóc dáng đồng hồ cát với đường cong nóng bỏng, Yoo In Na khoe dáng với skinny cùng áo len mỏng nữ tính. Vẫn là quần jeans nhưng Park Min Young lại trẻ trung như teen girl với áo phông, quần jeans và sneakers thoải mái.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 5.

Hẹn hò với "trai đẹp" hai nàng đều ưu ái những thiết kế váy liền với gam màu đen sang trọng, gợi cảm. Lần này Yoo In Na không phô diễn vóc dáng mà nhẹ nhàng điệu đà diện váy dáng xòe thắt nơ, Park Min Young vẫn trẻ trung với những thiết kế váy áo nữ tính nhẹ nhàng như thiết kế váy xòe sát nách này chẳng hạn.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 6.

Những cách mix&match layer áo với váy tôn nét nữ tính điệu đà, đôi khi còn nhí nhảnh đáng yêu cũng được hai nàng thư ký yêu thích. Có nhiều điểm chung trong phong cách nhưng có thể thấy Yoo In Na nhìn điệu đà hơn Park Min Young, những thiết kế mà cô nàng chọn đa phần đều có những cách điệu rất ngọt ngào.

Park Min Young  - Yoo In Na: Hai nàng thư ký xinh đẹp với khá nhiều điểm chung trong phong cách mà nàng công sở nào cũng muốn học theo - Ảnh 7.

Cả hai nàng thư ký còn rất chăm diện tóc đuôi ngựa gọn gàng, kiểu tóc đơn giản mà nữ tính thanh lịch tuyệt đối này trở thành kiểu tóc mà nàng công sở nào cũng diện sau hai bộ phim "Thư ký Kim sao thế?" và "Chạm đến trái tim". Mái tóc xoăn dài bồng bềnh được hai nàng thư ký buộc gọn phía sau khoe khéo nét thanh tú trên gương mặt. Yoo In Na hay buộc kiểu đuôi ngựa thấp nhìn nền nã, sang trọng trong khi Park Min Young lại hay buộc cao ghi điểm với vẻ ngoài trẻ trung, năng động.

Chia sẻ
Đọc tin thời trang mới nhất, xu hướng thời trang công sở nhanh nhất tại aFamily.
Đọc thêm