Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi

Thư Hân,
Chia sẻ

Thu này đi sắm váy áo, bạn hãy tập trung vào 5 gam màu xinh đẹp do Pantone khuyến khích lựa chọn sau đây.

1. Màu nước cốt dừa 11-0608 TCX

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 1.

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 2.

Màu nước cốt dừa thực chất là họ hàng của trắng tinh khiết, nhưng có độ lờ nhờ, đục nhẹ hơn. Đây là màu sắc rất phù hợp với làn da châu Á và có khả năng giúp bạn sáng da hơn khi diện lên. Ngay cả khi lựa chọn mặc full set đồ có màu nước cốt dừa, bạn trông vẫn rất "okelah". Không quá lời khi nói rằng, đây chính là màu đẹp nhất để mặc trong số các màu đại diện cho thu và đông năm nay.

2. Xanh nhật thực 19-3810 TPG

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 3.

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 4.

Màu xanh nhật thực nằm giữa màu xanh lam và màu tím, được Pantone gọi chính thức là màu xanh bóng mờ, tức là nó có nhiều lớp hơn màu xanh đậm thông thường. Có một lưu ý khi lên đồ với tông màu này. Đó là bạn hãy nhớ kết hợp với trang phục màu sáng để không tạo cảm giác nặng nề, u ám cho set đồ.

3. Màu nâu sẫm 19-0913 TCX

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 5.

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 6.

Khi nhắc đến màu sắc đại diện cho mùa thu đông, làm sao không thể không có màu nâu sẫm? Pantone đặt tên cho gam màu này là Hot Fudge - tượng trưng cho sự nóng bỏng, ấm áp như cốc cà phê trong ngày trở lạnh. Gam màu mang đến cảm giác thanh lịch lại đậm tính trendy. Nâu sẫm cũng là gam màu dễ mix đồ. Bạn có thể lựa chọn kết hợp màu nâu sẫm với các tông màu sáng hoặc các sắc thái khác của nâu như: nâu nhạt, nâu cam... là có ngay một set đồ đậm "vibe" mùa thu.  

4. Màu xám bạc 13-4403 TCX

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 7.

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 8.

Thuộc tông màu ấm, xám bạc còn được gọi là "màu xám tự nhiên vĩnh cửu". Đây là màu sắc không quá nổi bật cũng không quá trầm mà đủ để tạo cảm giác mới mẻ, thú vị và sành điệu cho trang phục hàng ngày. Nếu muốn outfit ngày thu thêm ấn tượng, bạn nhất định phải thử nghiệm cách phối màu cùng xám bạc. 

5. Màu con nai - 16-1333 TCX

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 9.

Pantone công bố 5 gam màu váy áo thịnh hành mùa thu 2023: Siêu tôn làn da châu Á, diện lên trông trẻ ra vài tuổi - Ảnh 10.

Xu hướng mùa thu năm nay không thể thiếu phong cách Maillard, với những gam màu nâu nhẹ pha chút ánh vàng. Đó chính là Doe - màu con nai siêu hot, đặc biệt được hội sành điệu Nhật, Hàn cũng như trời Tây ưa chuộng. Áo khoác, áo blazer màu Doe là những item luôn luôn được săn đón. Quả thực, đây là gam màu trang phục rất đáng để bạn cân nhắc đầu tư khi đi mua sắm.

Tham khảo: Instyle

Chia sẻ