Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách

Nhìn cô bé Winnie xinh xắn đang "nghiên cứu" sách vở, fan chỉ biết xuýt xoa vì quá đỗi đáng yêu.

Sáng ngày 5/9 vừa qua hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đã tiến hành khai giảng năm học mới theo hình thức xen kẽ online lẫn offline. Cũng hòa chung không khí “tựu trường” đặc biệt này, nhiều sao Việt đã cập nhật hình ảnh con mình dự lễ khai giảng trực tuyến khiến người hâm mộ thích thú.

Đặc biệt có một nhóc tỳ nhà sao dẫu chưa đến tuổi cắp sách đến trường nhưng vẫn vô cùng vui tươi hớn hở lôi đèn sách ra miệt mài… “sống ảo”. Đó chính là cô bé Winnie – ái nữ xinh xắn nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Cụ thể, nhân dịp nhà nhà đang hướng về ngày tựu trường đặc biệt của các con năm nay, “ông bố quốc dân” Ông Cao Thắng đã đăng tải hình ảnh “con gái rượu” Winnie đang hăng say “nghiên cứu” một cuốn sách. Kèm theo đó là lời chia sẻ tấu hài của bố: “Ngày khai giảng nên học hành rất bài bản, sách đưa đúng cự ly... Có điều sống ảo bị ngược nên hơi quê rồi con gái ơi”.

Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách   - Ảnh 1.

Cô bé Winnie đang cực chăm chú "nghiền ngẫm" sự nghiệp học hành lắm đấy nhé.

Dưới bài đăng của ông bố 1 con, các fan không khỏi thích thú vào thả “haha” và để lại nhiều bình luận rôm rả. Ai cũng biết, bố Thắng chọc vui con gái xíu thôi chứ từ bé Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã cho con gái tiếp xúc với sách rất sớm, giúp con rèn luyện tư duy, phát triển sự sáng tạo.

Còn fan mỗi lần được ngắm khoảnh khắc cô bé Winnie với nhiều biểu cảm đang chăm chú nghiên cứu sách vở thôi là đã “tim muốn tan chảy” luôn rồi. Ngoài ra, nhiều người cũng tò mò không biết cuốn sách mà Ông Cao Thắng chọn cho con gái đọc là gì mà khiến bé Winnie chăm chú không rời mắt.

Đặc biệt, khi tìm hiểu kỹ, nhiều người đã bất ngờ và thích thú về nội dung và lợi ích của cuốn sách của bé Winnie. 

Theo đó, cuốn sách mà bé Winnie cầm trên tay là “Màu sắc chơi trốn tìm” là 1 trong 4 cuốn trong bộ sách Ehon “Màu sắc quanh ta” của tác giả người Nhật Bản - Heian Akira. Được NXB Lao động – Xã Hội liên kết với công ty phát hành sách Wabooks mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

Từ các câu chuyện đáng yêu của cuốn sách sẽ giúp trẻ nhận biết màu sắc mới, khác lạ hơn so với những màu cơ bản quen thuộc. Qua đó phát triển Thùy chẩm – nơi có vai trò tiếp nhận thông tin qua thị giác, giúp trẻ phân biệt màu sắc, hình ảnh, có ảnh hưởng lớn tới khiếu thẩm mỹ và khả năng nghệ thuật của trẻ.

Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách   - Ảnh 2.

Cuốn sách giúp Winnie phát triển khiếu thẩm mỹ và khả năng nghệ thuật.

Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách   - Ảnh 3.

Cuốn sách với 28 trang sử dụng mực in nhiều màu chiết xuất từ dầu đậu nành nhập khẩu Nhật Bản đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ. Giấy C150 dày khó nhàu rách. Hiện cuốn “Màu sắc quanh ta” đang được bán trên trang web của công ty sách Wabooks với giá 39.000 VNĐ. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể mua luôn cả bộ gồm 4 cuốn với giá 159.000 VNĐ (lưu ý giá sách chưa bao gồm chi phí vận chuyển).

Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách   - Ảnh 4.

Một bộ full gồm 4 cuốn

Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách   - Ảnh 5.

Qua những cuốn sách mà Ông Cao Thắng và Đông Nhi chọn cho con gái tiếp xúc ngay từ hồi còn bé đều nhằm giúp con phát triển khiếu thẩm mỹ và khả năng nghệ thuật. Dù không biết chắc tương lai bé Winnie có đi theo con đường nghệ thuật như bố mẹ hay không, nhưng các fan đều thích thú và mong đợi từng khoảnh khắc trên hành trình trưởng thành của cô công chúa xinh xắn Winnie. 

Ông Cao Thắng khoe con gái 10 tháng tuổi chăm chú học hành, fan thích thú khi biết một lợi ích đặc biệt của cuốn sách   - Ảnh 6.

 

Chia sẻ
Đọc thêm