"Ôi Con đã ra đời rồi ư?": Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con, nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn

Cảm xúc khi bế đứa con mới sinh trên tay thật không gì có thể diễn tả nổi.

Cảm xúc dâng trào mà bạn trải qua khi lần đầu tiên nhìn thấy con là điều không thể diễn tả được, đó là tình yêu, sự nhẹ nhõm, nỗi sợ hãi và niềm vui. Trải nghiệm này gần như không thể giải thích bằng lời, nhưng những bức ảnh về những người cha lần đầu tiên gặp con này đã nói lên tất cả.

Nhiều người cha đã trải qua nỗi sợ hãi to lớn khi chứng kiến người bạn đời của họ sinh con, trong khi nhiều người khác thì vượt qua được nỗi sợ hãi trong quá trình này. Nhưng hầu hết đều bị choáng ngợp bởi tình yêu mà họ cảm nhận được khi bế con trong vòng tay của họ. Những bức ảnh đã được gửi đến Cuộc thi ảnh Birth become her năm 2019, tất cả đã làm nổi bật mối quan hệ tuyệt vời và mạnh mẽ giữa cha và con ngay từ khi đứa trẻ được sinh ra trên thế giới này.

Và bây giờ thì hãy cùng ngắm nhìn những bức hình ngập tràn cảm xúc này nhé:

1. Niềm vui sướng thuần khiết

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 1.

Bức ảnh này, được chụp bởi Alyssa Kapnik Samuel, cho thấy một người cha mới đang bồng con và cười toe toét hết mức có thể. Hạnh phúc tràn ngập của người cha thật dễ lan truyền

2. Cuối cùng phút giây này đã đến

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 2.

Hình ảnh tuyệt đẹp này ghi lại khoảnh khắc một cặp vợ chồng bật khóc khi bế đứa con trên tay. Rõ ràng là cả hai đã chờ đợi khoảnh khắc này trong một thời gian dài, và tình yêu của người cha đã thể hiện qua khuôn mặt đẫm nước mắt của anh.

3. Sự mệt mỏi và những giọt nước mắt

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 3.

Chỉ vài giây sau khi em bé này chào đời, các bác sĩ đã đặt đứa trẻ này lên ngực của mẹ và người bố nhìn đứa con của mình mà nước mắt lưng tròng

4. Bố gấu đáng yêu

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 4.

Trong bức ảnh này cũng được chụp bởi Lisa Lord, về một người cha đang trông chừng con trai mình khi bé được điều trị oxy ngay sau khi sinh. Bố muốn được ở bên con trong khi các bác sĩ chữa trị cho bé

5. Tình yêu từ cái nhìn đầu tiên

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 5.

Người cha dường như rơi nước mắt khi hướng ánh mắt về phía gia đình

6. Nụ hôn đầu tiên

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 6.

Bức ảnh ngọt ngào này, được chụp bởi Lisa Lord, làm nổi bật khoảnh khắc riêng tư giữa cha và con trai chỉ vài phút sau khi bé chào đời. Bố nhẹ nhàng hôn những ngón tay của con mình, chăm sóc con hết sức trong khi nhân viên bệnh viện dọn dẹp. Khuôn mặt của họ hướng về nhau, thể hiện rõ ràng tình yêu giữa cha và con trai.

7. Da kề da

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 7.

Bức ảnh được chụp bởi Heather Mohr cho thấy người cha nhẹ nhàng ôm con trai vào ngực mình cho bé được da kề da

8. Ánh nhìn yêu thương

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 8.

Bức ảnh này, được chụp bởi Crawford, đánh dấu kỉ niệm lần đầu tiên người cha bế con mình, và tất cả mọi thứ về bức ảnh cho thấy người cha hoàn toàn say mê đứa con nhỏ. Anh bế đứa bé trên tay và nhìn say đắm với nụ cười mê hoặc.

9. Kinh ngạc

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 9.

Người cha này có vẻ sững sờ và ngây ngất không kém khi nhìn đứa con mới sinh và bức ảnh này được chụp bởi Anabel Acuña. Mẹ bế em bé trong khi bố nhìn chằm chằm vào cả hai, một nụ cười mệt mỏi thu hút những cảm xúc dâng trào khi con bạn cuối cùng cũng đến thế giới.

10. Nỗ lực cùng nhau

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 10.

Người cha đỡ con mình bằng một tay và tay kia nhẹ nhàng giữ đầu vợ, anh cúi mình đến gần nhất có thể với cả hai mẹ con

11. Nụ hôn Eskimo

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 11.

Tay anh ấy ôm lấy em bé một cách nhẹ nhàng và dành cho con nụ hôn mũi nhẹ nhàng. Bạn có thể cảm nhận được nụ cười ẩn sau chiếc mặt nạ y tế của anh

12. Chờ chút nào con

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 12.

Người cha nắm tay con gái mình trong khi cô bé in dấu chân của mình. Bức ảnh gây xúc động mạnh mẽ, với sự dịu dàng của người cha dành cho con của mình.

13. Bùng nổ

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 13.

Bạn không thể bỏ lỡ niềm vui trong bức ảnh này của Brianne Sanders Photography. Bố dường như sắp khóc vì sung sướng khi con họ đến. Đôi mắt nhắm nghiền của người cha càng khiến bức ảnh thêm ấn tượng

14. Cái ôm đầu tiên

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 14.

Bức ảnh được Crawford Morris chụp lại, người mẹ đang nhìn hai cha con đầy âu yếm.

15. Chào con yêu

Ôi Con đã ra đời rồi ư? Loạt khoảnh khắc của những ông bố khi lần đầu gặp con khiến nhiều người bật cười đấy rồi lại khóc luôn - Ảnh 15.

Người bố nhìn đứa con bé bỏng của mình với một nụ cười đầy hạnh phúc. Đó là khoảnh khắc bình yên của tình yêu đằng sau hỗn loạn của sinh nở.

Nguồn: Romper


Chia sẻ
Đọc thêm