Ở trường con gái bị bắt nạt thậm tệ, mẹ quyết định cho con phẫu thuật thẩm mỹ

Bộ phận cơ thể Bella phải phẫu thuật chính là đôi tai bởi ở trường học, em luôn bị các bạn cười nhạo. Họ cho rằng cô bé sở hữu đôi tai như tai của yêu tinh.

Cô bé Bella Harrington (11 tuổi) đã trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ nhi vào tháng 12 vừa qua sau khi em bị bắt nạt ở trường học. Bộ phận cơ thể Bella phải phẫu thuật chính là đôi tai bởi ở trường học, em luôn bị các bạn cười nhạo. Họ cho rằng cô bé sở hữu đôi tai như tai của yêu tinh. Bella rất buồn và tổn thương bởi những lời chọc ghẹo, những lần bắt nạt của các bạn trong trường.

Ở trường con gái bị bắt nạt thậm tệ, mẹ quyết định cho con phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1.

Bella Harrington (Ảnh: WRIC)

“Các bạn luôn chỉ vào tai cháu và cười nhạo. Càng nhiều người nhận ra và cười nhạo, cháu càng muốn thay đổi nó”, Bella phát biểu với đài WRIC. “Cháu nghĩ rằng họ đã quá chú ý đến bộ phận này”. Cuối cùng, bé gái người Virginia, Mỹ đã cùng mẹ - chị Sabrina - đưa ra quyết định cuối cùng. Chị đã đưa con mình đến bệnh viện để tiến hành chỉnh tai cho con.

"Khi mọi người hỏi cháu liệu cháu có muốn đi bơi vào mùa hè không, cháu rất sợ họ thấy đôi tai", Bella nhớ lại việc bị trêu chọc. "Họ rất xấu tính, nói nhiều điều kỳ quặc lắm. Một trong số các bạn còn nói rằng: "Con bé đó có tai yêu tinh kìa"".

Bác sĩ Joe Niamtu đã trực tiếp tiến hành cuộc phẫu thuật và gọi đây là “phần thưởng lớn nhất” khi giúp đỡ những học sinh như Bella. “Đây là vinh dự của tôi để giúp đỡ cô bé xinh đẹp này thoát khỏi sự bắt nạt của bạn bè”, bác sĩ Joe đăng tải trên Facebook. “Ngay cả những biến dạng nhỏ trên gương mặt cũng có thể dẫn đến những hậu quả tiêu cực về tâm lý suốt thời ấu thơ, kéo theo sự tổn thương về tâm lý và hình ảnh tiêu cực về cơ thể”.

Thực tế, bác sĩ Joe đã phát biểu với WRIC rằng bệnh nhi này đã có đôi tai đẹp hơn. “Chúng tôi thực hiện phẫu thuật cho những đứa trẻ trước khi chúng đi học nhưng việc thực hiện phẫu thuật cho trẻ 4 hay 5 tuổi là không quá phổ biến”, Joe nhấn mạnh. “Lý do bị bắt nạt hay áp lực từ bạn bè, nó cho thấy tâm lý sẽ ảnh hưởng đến lòng tự trọng hay cơ thể cho đến suốt đời của trẻ”.

Ở trường con gái bị bắt nạt thậm tệ, mẹ quyết định cho con phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2.

Mẹ của Bella (Ảnh: WRIC)

Ở trường con gái bị bắt nạt thậm tệ, mẹ quyết định cho con phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3.

Bella trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: WRIC)

Ở trường con gái bị bắt nạt thậm tệ, mẹ quyết định cho con phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4.

(Ảnh: WRIC)

2 tháng sau cuộc phẫu thuật, cả Bella và chị Sabrina đều rất vui mừng trước kết quả tích cực. “Cháu hạnh phúc lắm”, Bella nhớ lại cảm xúc của mình vào lần đầu tiên thấy đôi tai sau phẫu thuật. Cô bé thường xuyên cột tóc cao lên và không chú ý đến việc mọi người có nhìn đôi tai của mình hay không.

Chị Sabrina cho biết: “Nó không khác gì việc niềng răng, nó thay đổi diện mạo của bạn. Nếu cảm thấy việc này sẽ làm cuộc sống mình tốt hơn, hãy cứ thực hiện”.

(Nguồn: People)

Chia sẻ
Đọc thêm