Bị đám thanh thiếu niên bắt nạt, cậu bé 6 tuổi nói một câu khiến mẹ đau lòng khôn xiết

Không chỉ người mẹ mà ai cũng cảm thấy nhói lòng khi nghe cậu bé nói trong nước mắt sau khi bị những thiếu niên lớn gấp đôi tuổi xô ngã.

Nếu đã làm mẹ, làm sao bạn có thể cầm lòng được khi nhìn con mình bị người khác bắt nạt. Một cậu bé 6 tuổi đã nói với mẹ về ước mơ nhỏ nhoi không có người xấu sau khi bị bắt nạt bởi một nhóm thanh thiếu niên.

Bị đám thanh thiếu niên bắt nạt, cậu bé 6 tuổi nói một câu khiến mẹ đau lòng khôn xiết - Ảnh 1.

Natalie Maguire và con trai Caolan. (Ảnh: Thesun)

Natalie Maguire, 29 tuổi cho biết con trai của cô là Caolan đã bị kéo đẩy và bị bắt nạt bởi một số trẻ em lớn hơn khi cậu bé chơi ngoài công viên trong tuần trước. Cô cho biết, bản thân vô cùng kinh hoàng khi phát hiện thân thể con trai bị bầm tím và trầy xước nhiều chỗ. Không những thế, những thanh thiếu niên kia còn dùng lời nói để bạo lực tinh thần của Caolan. Cô Natalie chia sẻ, khi nghe con nói câu này cô vô cùng đau lòng: “Mẹ ơi, con ước gì họ không tồn tại trong thế giới này. Thế giới này chỉ cần có người tốt thôi. Họ thật sự rất đáng sợ!”.

Người mẹ trẻ kể lại, tuần trước khi Caolan chơi ở công viên Mount Eagles ở West Belfast, thì có một đám thanh thiếu niên đã lấy giày của thằng bé và buộc Caolan phải cầu xin thì mới trả lại. Không những thế, Caolan còn bị đẩy xuống một ngọn đồi và có một chiếc xe đạp đâm ngang qua đùi cậu bé. Caolan đã khóc và những đứa trẻ khác đã gọi cô Natalie đến cứu con trai.

Bị đám thanh thiếu niên bắt nạt, cậu bé 6 tuổi nói một câu khiến mẹ đau lòng khôn xiết - Ảnh 2.

Vết thương trên đầu của Caolan. (Ảnh: Thesun)

Người mẹ trẻ chia sẻ : “Caolan đã khóc rất nhiều. Trên đầu thằng bé sưng lên với những vết cắt và vết bầm tím. Sau lưng có một vết thương khá dài vì bọn trẻ kia kéo thằng bé xuống đất. Không những thế, bắp đùi cũng bị bầm tím vì bị xe đạp đâm phải. Thằng bé bây giờ coi công viên như địa ngục, và không bao giờ dám đến nữa. Hiện tại Caolan được 6 tuổi nhưng nó không dám chơi với bất kì người bạn nào lớn hơn nữa vì nhóm thiếu niên ăn hiếp thằng bé đều ở lứa tuổi 13,14. Con tôi đã trải qua một khoảng thời gian kinh khủng và nhút nhát với mọi thứ xung quanh. Tôi luôn dạy con rằng không được đánh trả lại bằng bất cứ hình thức nào và tôi nghĩ chính vì vậy thằng bé mới trở thành mục tiêu bắt nạt của bọn trẻ kia”.

Bị đám thanh thiếu niên bắt nạt, cậu bé 6 tuổi nói một câu khiến mẹ đau lòng khôn xiết - Ảnh 3.

Chân tay của Caolan bị bầm tím và trầy xước nhiều chỗ. (Ảnh: Thesun)

Natalie cũng cho biết, lý do cô chia sẻ vì muốn kêu gọi phụ huynh hãy chú ý đến con trẻ khi chúng chơi ngoài công viên hay bất cứ nơi công cộng nào. Cô nói: “Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta nên theo dõi những đứa trẻ, cũng như sau một lần chơi đâu đó cần xem trên người có thương tích gì không. Nếu thật sự con bạn bị bắt nạt thì chỉ cần sự kiểm tra nho nhỏ cũng đủ để ngăn chặn mọi thứ, tránh tình trạng tệ hơn”.

“Đối với cha mẹ của những đứa trẻ ở tuổi thiếu niên, hãy nhận thức rõ về vị trí của chúng rằng bỏ ngay suy nghĩ kẻ lớn kẻ mạnh có thể ăn hiếp được những đứa trẻ nhỏ hơn chỉ để làm trò vui cho chính mình”, Natalie muốn nhấn mạnh về nạn bạo lực giữa trẻ em.

(Nguồn: Thesun)

Chia sẻ
Đọc thêm